Sinh viên ĐH FPT hoàn thành chương trình thực tập OJT tại khách sạn 4 sao Philippines

Các bạn sinh viên ĐH FPT đã hoàn thành kỳ OJT tại khách sạn 4 sao Astoria Plaza ở Manila, Philippines – một kỳ OJT đáng nhớ ở thủ đô Manila.

ojt

Tại Astoria, các bạn thực tập sinh sẽ có cơ hội làm việc tại các bộ phận như Marketing & Communication, Sales, Reservation và Finance. Sinh viên sẽ được luân phiên và trải nghiệm công việc tại tất cả các bộ phận trên, từ đó các bạn sẽ có một góc nhìn tổng quan, đầy đủ nhất về quy trình vận hành và quản trị khách sạn.

ojt2

Các bạn thật tuyệt vời khi đã tận dụng cơ hội này để “nhấn nút kết nối” với đồng đội và bạn bè, cùng cảm nhận hương vị đặc trưng của nền văn hóa mới mẻ, trải qua những trải nghiệm khó quên tại đất nước này. Đó thật sự là một hành trình đáng nhớ.

ojt3

Áp dụng mô hình On-the-Job Training tại doanh nghiệp, ngay từ năm thứ 3 – 100% sinh viên của trường bắt buộc phải trải qua giai đoạn thực tập từ 4 đến 8 tháng tại các doanh nghiệp thành viên và đối tác của Tập đoàn FPT. Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Đại học FPT và các công ty đối tác, sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án để cọ xát học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh tiêu biểu của sinh viên Đại học FPT trên thị trường lao động hiện nay.

ojt4

Phòng IC-PDP sẽ sớm mở đơn đăng ký OJT cho kỳ tiếp theo! Nếu bạn cũng muốn có thêm những trải nghiệm thú vị và muốn làm việc tại môi trường quốc tế, thì hãy theo dõi website để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!
Theo IC-PDP