Sinh viên trường F choáng ngợp trước “Bộ sưu tập” nút bạc, nút vàng, nút kim cương tại Sconnect Việt Nam

Vừa qua, các bạn sinh viên đồ họa và truyền thông trường ĐH FPT đã có cơ hội tham quan và khám phá không gian làm việc mơ ước của doanh nghiệp MMO hàng đầu cả nước – Sconnect Việt Nam.
sinh vien dh fpt tham quan Sconnect 1
Sinh viên ĐH FPT tham quan Sconnect Việt Nam
Công ty TNHH đầu tư công nghệ và dịch vụ Sconnect Việt Nam là không gian làm việc mơ ước của nhiều sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ tại Sconnect – một công ty sản xuất phim/ video chuyên nghiệp, từ các video 2D đến các thước phim hoạt hình 3D với hình ảnh thiết kế ấn tượng, stopmotion với chuyển động khéo léo được dùng trong lĩnh vực giải trí hoặc giáo dục trực quan. Sconnect được nhiều bạn trẻ biết với các sản phẩm ấn tượng như: Wofoo Family (đạt 1,2 tỉ lượt người xem/ tháng); Woa Luka (đạt 95 triệu lượt xem/ tháng);…
sinh vien dh fpt tham quan Sconnect 3
Khám phá không gian làm việc tại Sconnect
sinh vien dh fpt tham quan Sconnect 8
Wofoo Family và Woa Luka là 2 trong những sản phẩm của Sconnect Việt Nam
Đến với Company Tour tại Sconnect, sinh viên Trường Đại học FPT được: Trải nghiệm từng không gian, vị trí làm việc tại Sconnect, tham gia lắng nghe chia sẻ câu chuyện làm phim hoạt hình 2D Wofoo Family và nhiều bộ phim khác cũng như tìm hiểu cơ hội làm việc và thực tập tại Sconnect.
sinh vien dh fpt tham quan Sconnect 6
Sinh viên háo hức khám phá quy trình làm việc tại đây
Tại đây, các Cóc đồ họa và Cóc truyền thông được tận mắt chiêm ngưỡng “bộ sưu tập” nút bạc, nút vàng cùng nút kim cương danh giá từ Youtube. Đại diện Sconnect đã cùng sinh viên đại học FPT tham quan các khối văn phòng, các phân xưởng, giúp các bạn hiểu thêm về quy trình vận hành và văn hóa doanh nghiệp.
sinh vien dh fpt tham quan Sconnect
Bộ sưu tập nút vàng, nút bạc, nút kim cương danh giá từ Youtube tại Sconnect VN

sinh vien dh fpt tham quan Sconnect 2

sinh vien dh fpt tham quan Sconnect 5

sinh vien dh fpt tham quan Sconnect 7

Company Tour là chuỗi hoạt động thường kỳ do Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên tổ chức nhằm mang tới cho các bạn sinh viên FPTU những trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu, mở rộng cơ hội thực tập và làm việc.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên

Bài viết liên quan