Hành trình khám phá tập đoàn One Mount của sinh viên ĐH FPT

Vừa qua, sinh viên Đại học FPT đã có cơ hội tham quan và khám phá không gian làm việc mơ ước của ngành Công nghệ thông tin tại Tập đoàn One Mount. Các bạn sinh viên đã thu về nhiều trải nghiệm quý báu sau chuyến đi.
sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 3
Đến với Tập đoàn One Mount, các bạn sinh viên vô cùng hứng thú với hệ sinh thái công nghệ Việt Nam tại đây.

Sau gần 4 năm thành lập, Tập đoàn One Mount đã trở thành bệ phóng công nghệ vững chắc cho nhiều doanh nghiệp, góp phần hàn gắn chuỗi cung ứng bị đứt gãy, ổn định kinh doanh, đồng thời đảm bảo các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 4
Đại diện công ty giới thiệu về tập đoàn
Tận dụng lợi thế về công nghệ, One Mount đưa ra các giải pháp vận hành, thông minh hóa kiểm soát dữ liệu cho doanh nghiệp.
Bắt đầu với VinShop, một ứng dụng bán lẻ chuyên dụng cho phép các chủ cửa hàng độc lập phát triển hoạt động kinh doanh của họ thông qua chuỗi cung ứng hỗ trợ công nghệ và quản lý hàng tồn kho. VinID, siêu ứng dụng và chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam tích hợp nhiều chức năng như thanh toán, quản lý nhà ở, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tài chính. Và OneHousing, điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu về nhà ở, hỗ trợ mua bán, đầu tư và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản. Với tầm nhìn trở thành văn phòng đạt chuẩn hệ sinh thái công nghệ hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của One Mount là kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn.

sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 9

Sinh viên FPTU đã được tận mắt khám phá và tận tay trải nghiệm văn phòng công nghệ hàng đầu tại Company Tour One Mount. Lắng nghe chia sẻ về cơ hội việc làm tại Tập đoàn One Mount và tham gia Minigame nhận về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn.
sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount
Sinh viên háo hức tham quan môi trường làm việc tại One Mount
Company Tour là chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên tổ chức. Chương trình nhằm giúp sinh viên có cơ hội tham quan, trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc và nắm bắt các cơ hội tuyển dụng của doanh nghiệp.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên
Xem thêm một số hình ảnh tại company tour:
sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 1

sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 2

sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 7

sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 8

sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 9

sinh vien dai hoc fpt tham quan one mount 5

Bài viết liên quan