Tra cứu thông tin Brothers & Sisters dành cho tân sinh viên K19 tại ĐH FPT Tp. HCM

Trường Đại học FPT thông báo thông tin “Brothers & Sisters” dành cho tân sinh viên Khoá 19 nhập học tại Trường Đại học FPT Tp. HCM.

Bro&Sis (Viết tắt của Brothers & Sisters): Là mô hình “Sinh viên giúp sinh viên” của Trường Đại học FPT. Các Anh/Chị hiện đang là sinh viên ĐH FPT sẽ chịu trách nhiệm giúp đỡ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tân sinh viên trong quá trình nhập học cũng như hướng dẫn sinh viên mới làm quen với môi trường học tập, rèn luyện tại Đại học FPT.

Tân sinh viên có thể tra cứu trực tiếp thông Brosis của mình tại đây: https://daihoc.fpt.edu.vn/tra-cuu-thong-tin-brosis-hcm/

TRA CUU BRO SIS DHFPT HCM
Nhập CCCD/CMND để tra cứu

Tân sinh viên K19 có thể liên hệ Bro&Sis của mình theo thông tin cung cấp ở trên để được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến quá trình tựu trường và kỳ định hướng sắp tới tại trường ĐH FPT Tp. HCM.

Mọi thắc mắc về thông tin “Brothers & Sisters”, thí sinh vui lòng liên hệ cán bộ tư vấn tuyển sinh hoặc qua tổng đài của nhà trường 028 7300 1866.

Trường ĐH FPT