“Trường Đại học FPT sẽ giúp em trở nên năng động hơn”

Nguyễn Vũ Gia Hân, nữ sinh 18 tuổi đến từ Ninh Thuận đã quyết định chọn theo học ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Trường Đại học FPT.

tan sinh vien fpt 13
Tân sinh viên khoá 20 đến từ Ninh Thuận chọn theo học Kinh doanh quốc tế.

Trong suốt những năm học cấp 3, Gia Hân đã tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi như CLB Sáng tạo Thanh thiếu niên, Phòng chống Tảo hôn, và các cuộc thi như Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật, Học sinh giỏi, Olympic tiếng Anh, Nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận. Nữ sinh 18 tuổi này cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như thiện nguyện và tiếp sức mùa thi. Sau kỳ thi tốt nghiệp, Gia Hân tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng và trở thành đại sứ truyền thông của dự án Inteverse Việt Nam.

tan sinh vien fpt 14

Gia Hân đã có một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định theo đuổi chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại Trường Đại học FPT. Cô chia sẻ rằng, lý do đầu tiên và quan trọng nhất là chương trình đào tạo của Trường Đại học FPT được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Đối với một ngành học yêu cầu tầm nhìn toàn cầu và khả năng thích nghi với môi trường đa quốc gia như Kinh doanh quốc tế, việc học tập trong một môi trường có chuẩn quốc tế là vô cùng cần thiết. Gia Hân nhận thấy rằng, môi trường học tập tại Trường Đại học FPT không chỉ trang bị cho cô kiến thức chuyên môn mà còn giúp cô phát triển tư duy toàn cầu, một yếu tố cốt lõi để thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

tan sinh vien fpt 18

Ngoài ra, Gia Hân cũng bị thu hút bởi môi trường học tập năng động và sáng tạo của Trường Đại học FPT. Với nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và sân chơi bổ ích, trường Đại học FPT sẽ mang đến cho cô cơ hội phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như thuyết trình, làm việc nhóm, và quản lý thời gian. Gia Hân tin rằng, những kỹ năng này không chỉ cần thiết cho việc học tập mà còn là nền tảng giúp cô thành công trong tương lai.

tan sinh vien fpt 11

Đặc biệt, Gia Hân đã đạt được học bổng 100% – Học bổng THPT cho toàn khoá học tại Trường Đại học FPT, một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của cô trong suốt thời gian qua. Việc đạt được học bổng không chỉ là sự công nhận cho những thành tích xuất sắc của cô mà còn là động lực mạnh mẽ để Gia Hân tự tin bước vào chặng đường đại học và chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn.

Gia Hân đến với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế không chỉ bởi đam mê với tính toán các con số mà còn bởi mong muốn khám phá thế giới và làm việc trong một môi trường đa quốc gia. Cô nàng tin rằng, chuyên ngành này sẽ mang lại nhiều cơ hội để cô tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, từ đó giúp cô phát triển tư duy toàn cầu và khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

tan sinh vien fpt 15

Gia Hân chia sẻ qua quá trình tìm hiểu thông tin và tham khảo kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước, bản thân nhận thấy rằng trở thành sinh viên của Trường Đại học FPT không chỉ giúp cô trở nên năng động và linh hoạt hơn, mà còn yêu cầu cô phải trau dồi nhiều kỹ năng hơn nữa để thành công trên giảng đường đại học.

Gia Hân kỳ vọng rằng khi theo học tại Trường Đại học FPT, cô nàng sẽ có cơ hội tham gia nhiều hơn các câu lạc bộ và cuộc thi, từ đó tiếp tục phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Mục tiêu lớn nhất của Gia Hân trong 4 năm học đại học không phải là đạt được những thành tích lớn lao, mà là mỗi ngày trở nên tốt hơn, hoàn thiện bản thân và trở thành một người có ích cho xã hội. Cô hy vọng rằng sau khi tốt nghiệp, bản thân sẽ có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế, đa quốc gia, nơi cô nàng có thể thỏa mãn đam mê và phát huy những gì đã học được tại Trường Đại học FPT.

Bên cạnh đó, Gia Hân cũng đặt mục tiêu du học lên bậc cao hơn sau khi hoàn thành chương trình đại học. Để chuẩn bị cho tương lai, cô nàng lên kế hoạch tập trung học tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết như thuyết trình, làm việc nhóm, và quản lý thời gian. Ngoài ra, cô cũng chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm để có thể tự quản lý cuộc sống và học tập xa nhà.

Gia Hân không chỉ mong muốn bản thân mà cả tất cả các bạn tân sinh viên của Trường Đại học FPT sẽ là những bông hoa tỏa hương, mang trong mình vẻ đẹp riêng biệt. Với tinh thần tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tích cực, cô nàng hy vọng sẽ truyền cảm hứng và năng lượng đến các bạn sinh viên khác, cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo và thành công.

Diệu Mi