Trường ĐH FPT Hà Nội vinh dự đón tiếp nhiều đoàn khách quốc tế

Tuần qua, Trường ĐH FPT Hà Nội vinh dự đón tiếp nhiều đoàn khách quốc tế đến tham quan và hợp tác, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Đại học FPT.

Ngày 04/03/2024, Trường Đại học FPT Hà Nội vinh hạnh đón tiếp đại điện đến từ NCS (Multinational Information Technology Company), LTA (The Land Transport Authority) và National University of Singapore tới thăm và tìm hiểu về trường cũng như Tổ chức Giáo dục FPT.

dai hoc fpt 1

Tại đây, sau khi tham quan các địa điểm trong khuôn viên campus Hoà Lạc, đoàn khách cũng được trải nghiệm nghi thức đánh trống đồng và lắng nghe những chia sẻ từ cán bộ cũng như từ chính sinh viên trường.

dai hoc fpt 5

Ngày 27/02/2024, Trường Đại học FPT vinh hạnh đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao đến từ công ty E.ON One tới thăm và làm việc tại campus Hà Nội.

dai hoc fpt 11

Tại đây, đoàn đã tới thăm nhiều địa điểm trong khuôn viên Trường ĐH FPT Hà Nội, đồng thời được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của trường cũng như tình hình đào tạo sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin.

dai hoc fpt 12

Ngày 27/02/2024, Trường Đại học FPT Hà Nội vinh hạnh được đón tiếp đại diện đến từ Công ty ANA Systems (Nhật Bản) tới thăm cơ sở Hòa Lạc.

dai hoc fpt 14

Tại đây, đoàn đã có cơ hội tham quan nhiều địa điểm trong khuôn viên campus, đồng thời được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển cũng như những điều đặc biệt của Trường Đại học FPT.

Chuyến thăm tuy ngắn ngủi nhưng hy vọng sẽ để lại thật nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn ANA Systems. Mong rằng Trường Đại học FPT nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Công ty ANA Systems trong tương lai.

Ngày 22/02/2024, Trường Đại học FPT Hà Nội vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) tới thăm và làm việc tại campus Hòa Lạc.

dai hoc fpt 19

Mở đầu buổi gặp mặt, hai bên đã có những trao đổi về cơ hội hợp tác liên quan đến các chương trình học tập và trải nghiệm cho sinh viên tại nước ngoài. Sau thời gian thảo luận sôi nổi, đoàn đại biểu UTCC đã được tham quan nhiều địa điểm tại campus và rất ấn tượng với những chia sẻ của các cán bộ IC-PDP về Trường Đại học FPT.

dai hoc fpt 20

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng về quan hệ giữa hai bên trong tương lai.

Ảnh: Phòng Hợp tác quốc tế