UNICAMP – Trại hè sinh viên Đại học FPT được đề cử giải thưởng WeChoice Awards 2018

UNICAMP – Trại Hè thường niên do sinh viên Đại Học FPT tổ chức dành cho học sinh THPT đã được đề cử “Nhóm có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng” tại giải thưởng uy tín WeChoice Awards 2018.

WeChoice Awards – giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Năm nay, WeChoice Awards 2018 đã chính thức trở lại với thông điệp: “Mặt trời ẩn trong tim”. Sau 5 ngày mở cổng đề cử từ 23/11/2018, WeChoice Awards đang trở thành tâm điểm quan tâm của đông đảo độc giả xoay quanh các hạng mục: Nhân vật truyền cảm hứng, hạng mục Giải trí, hạng mục Đời sống giới trẻ.

Trong đó tại hạng mục Đời sống giới trẻ, sự kiện UNICAMP – Trại Hè thường niên do sinh viên Đại Học FPT tổ chức dành cho học sinh THPT đã được đề cử “Nhóm có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng”

Nhìn nhận từ chính những vấn đề bản thân gặp phải trong độ tuổi THPT. “UNICAMP” được hình thành bởi một nhóm sinh viên Đại học FPT với mục tiêu xây dựng một cộng đồng hỗ trợ các bạn học sinh trong độ tuổi THPT trang bị đầy đủ những kiến thức nền tảng, những kĩ năng cần thiết trước khi bước chân vào môi trường Đại học.

Hơn thế, với hơn 3 năm hoạt động UNICAMP đã xây dựng được một “Bệnh viện thanh xuân”. Nơi tất cả mọi người đến và trao cho nhau những cảm xúc. Nơi tất cả đều bình đẳng, đến để chữa lành những buồn lòng và đi lan tỏa nhiều câu chuyện xúc cảm của lứa tuổi “thanh xuân”.

UNICAMP – Bệnh viện Thanh Xuân

UNICAMP không phân biệt trại sinh hay thành viên ban tổ chức. Vì khoảng cách với UNICAMP luôn được đo bằng cảm xúc. Chúng ta cùng khóc, cùng học, cùng cười, cùng chơi và cùng xóa bỏ khoảng cách bằng những điều chân thật.

Và như vậy, cứ tới hè, người ta lại thấy sinh viên trường F tất tả, ngược xuôi và ngập tràn cảm xúc với Unicamp – nơi mà mọi người vẫn gọi bằng cái tên ” Bệnh viện thanh xuân” đầy thân thương.

Đến giờ, những cố gắng được đền đáp bằng đề cử cho một giải thưởng danh giá và uy tín như Wechoice Awards, đứng chung hạng mục với những dự án cộng đồng ý nghĩa khác.

Hiện tại WeChoice Awards 2018 đang diễn ra màn rượt đuổi vào đề cử chính thức. Ngay lúc này, các bạn có thể bình chọn đề cử cho UNICAMP tại đây

Cọ