Vũ Quý Hoàng Anh và hành trình chinh phục danh hiệu Cóc vàng tại Trường ĐH FPT

Vũ Quý Hoàng Anh hiện là sinh viên khoá 17 Trường Đại học FPT tại Hà Nội. Trong quá trình học tập tại trường, Hoàng Anh thường xuyên giữ vững “phong độ” học tập khi thường xuyên đạt thành tích sinh viên giỏi và sinh viên xuất sắc trong các kì. Đặc biệt học kỳ vừa rồi Hoàng Anh xuất sắc đạt danh hiệu Cóc vàng khối ngành kinh tế. Để có được thành tích này, Hoàng Anh cho biết hãy thật nhiệt tình tương tác, hỏi kĩ và thường xuyên nhờ thầy cô check những yêu cầu từng bài tập mà thầy cô giao để đạt được kết quả tốt nhất.

1f6c2a519a61303f6970

”Để có được kết quả tốt trong 1 kỳ học thì em nghĩ nên xác định được mục tiêu mình muốn đạt được trong kỳ. Trước khi chính thức vào kì sẽ liên hệ với các anh chị kì trước đã học để nghe những review về môn học để nắm bắt trước được mức độ khó của từng môn. Em thường sẽ ưu tiên học hiểu luôn trong quá trình nghe giảng trên lớp để dành được nhiều thời gian nhiều hơn để đầu tư cho những deadline nặng đô như Individual, Group assignment.” – Cóc vàng bật mí bí kíp học tập.

0bd567ecd7dc7d8224cd

Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Hoàng Anh còn là thành viên tích cực của CLB Tiếng Trung và JS Club. Cô bạn gắn bó với CLB TIếng Trung gần 2 năm và được thử sức ở nhiều vị trí từ ban văn hóa, bạn nội dung rồi lấn sang ban truyền thông. Còn ở JS Club cô bạn tham gia ở vị trí thành viên ban truyền thông.

0ba7ce437e73d42d8d62

3a6d82503260983ec171

Điều tự hào nhất của Hoàng Anh trong quá trình học tại trường là hành trình chinh phục các danh hiệu học tập tại Trường Đại học FPT: từ sinh viên Giỏi đến Cóc Vàng. Đặc biệt, tình yêu thương, ủng hộ, động viên của gia đình, thầy cô, bạn bè dành cho Hoàng Anh trong hành trình học tập là động lực để cô bạn cố gắng mỗi ngày.

90fa101ca02c0a72533d

36dce9395909f357aa18

”Present is a Gift (Hiện tại chính là một món quà) – Quá khứ cũng đã qua, tương lai thì khó nói, chỉ có giây phút hiện tại là nhiệm màu. Chính vì thế, chúng ta hãy hết mình với từng giây phút hiện tại để không lãng phí, biến nó trở nên ý nghĩa, trở thành một món quà với chính mình và dành cho cả những người xung quanh.” – học bá Trường Đại học FPT chia sẻ.