Workshop Phản ứng tích cực đối với sự thay đổi

Chương trình huấn luyện kỹ năng với chủ đề Phản ứng tích cực đối với sự thay đổi dành cho tân sinh viên khóa 12. Đây là hoạt động ngoại khóa nằm trong tháng Rèn luyện tập trung tại Trường Quân sự quân khu 7, Quận 12, TP.HCM.

Bạn lo lắng chiều thứ 7 không có gì để chơi?

Bạn cảm thấy mình cần rèn luyện thêm kỹ năng mềm?

Bạn cảm thấy mình còn phản ứng tiêu cực khi sự thay đổi đến với bạn? Nhất là đối với các bạn còn cảm thấy “sốc” tinh thần khi vừa mới ở nhà, thời gian thoải mái tự do, nay lại phải bước vào tháng RLTT với khung giờ sinh hoạt chính xác và khép kín.

Chương trình huấn luyện kỹ năng sinh viên với chủ đề Phản ứng tích cực đối với sự thay đổi sẽ gỡ rối cho bạn.

Năm thứ hai, chương trình kỹ năng sống được đưa vào nội dung sinh hoạt ngoại khóa trong tháng Rèn luyện tập trung dành cho tân sinh viên. Đây là những kỹ năng hết sức quen thuộc nhưng lại cần thiết và giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Sau chương trình bạn sẽ:

* Có thể nhận biết những phản ứng đối với sự thay đổi.

* Hiểu được lý do khiến người khác và mình chống lại sự thay đổi.

* Được giải thích tầm quan trọng của một phương pháp tiếp cận tích cực đối với sự thay đổi khi tham gia khoá học.

* Biết cách sử dụng mô hình FLEX để đáp ứng tích cực đối với sự thay đổi.

* Điều cực kỳ quan trọng là bạn sẽ gặp những diễn giả tràn đầy kinh nghiệm, hóm hỉnh như Th.s Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Th.s Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm, thầy Lu Tùng Thanh, cô Nguyễn Thị Ngọc Vui.

Hãy đến tham gia chương trình vào lúc 14h00, thứ Bảy, ngày 10/9 cùng với một cây viết nhé.

CTV