Chàng trai “vàng” thể thao “phải lòng” Kỹ thuật phần mềm của trường F

Vi Anh Hùng hiện là học sinh Lớp 12C1, trường THPT Xuân Huy, Tuyên Quang

Được mệnh danh là “Hoàng tử thể thao” xứ Tuyên, Vi Anh Hùng ghi dấu ấn đậm nét tại địa phương và ngôi trường em theo học với một loạt những thành tích đáng nể. Với năng khiếu thiên phú về thể thao và quá trình miệt mài tập luyện, em đã gần như sưu tầm đủ bộ các huy chương cho riêng bản thân mình, một vài trong số đó có thể kể đến:

  • Huy chương Vàng Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Tuyên Quang 2024
  • Huy chương Bạc Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Tuyên Quang 2020
  • 2 Huy chương Đồng giải Thanh thiếu niên trẻ tỉnh Tuyên Quang
  • Rất nhiều huy chương tại các Tỉnh và khu vực lân cận bộ môn cầu lông
1
Vi Anh Hùng hiện là học sinh lớp 12C1 trường THPT Xuân Huy, Tuyên Quang.

Cân bằng giữa việc học và thi đấu thể thao

Với tần suất thi đấu dày đặc, gần như không có cuộc thi nào Hùng vắng mặt, cùng với đó là lịch trình tập luyện rất dài. Tuy nhiên chàng trai xứ Tuyên vẫn duy trì thành tích học tập rất tốt, em luôn duy trì điểm TBM ổn định trên 7.5 điểm, em mong muốn thể thao sẽ là đam mê, còn sự nghiệp là việc học tập và phát triển các chuyên môn về phần mềm và máy tính.

2
Các huy chương minh chứng cho hành trình nỗ lực của Hùng

Hướng đến được học tập tại một Trường học hạnh phúc

Ước mơ của em là có thể trở thành một người hạnh phúc, được sống thật sự với bản thân để có thể là một người công dân ưu tú, chăm lo được cho bố mẹ và những người thân của mình” Hùng chia sẻ. Chính vì vậy, việc lựa chọn Trường Đại học hướng tới sự hạnh phúc luôn là sự ưu tiên của em.

Khi biết đến Trường Đại học FPT, biết rằng đây là Trường học hạnh phúc, xây môi trường trải nghiệm vượt trội và môi trường giáo dục tử tế cho người học, Hùng đã quyết tâm phải học tập thật tốt để trúng tuyển vào trường. “Đây chính là môi trường mà em luôn tìm kiếm” – Hùng nói.

3

Mong muốn theo học chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm của Trường ĐH FPT

Vừa qua, Hùng đã đạt Top30 SchoolRank của Trường Đai học FPT và sắp tới sẽ tham gia Học bổng tài năng – hình thức xét cấp học bổng.

4

Chia sẻ với chúng tôi, em háo hức “Em dự định sẽ học chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm của Trường ĐH FPT, em quyết định theo chọn ngành này vì em cảm thấy đây là một ngành học thú vị, có xu hướng cập nhật, phù hợp với thời cuộc và tỉ lệ việc làm cao, có thể giúp đỡ được cho em rất nhiều trong cuộc sống thường nhật sau này, bên cạnh đó em có nghe tham khảo của các anh chị đang học tại trường F và theo lời khuyên của gia đình nữa ạ.”

Với châm ngôn sống: “Thành công là cả một quá trình chứ không phải là định mệnh”, chúng tôi tin rằng em sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong tương lai. Chúc em đạt được kết quả thật cao trong đợt xét cấp học bổng sắp tới. Hẹn gặp lại em với vai trò là sinh viên của Trường Đại học FPT nhé!

Xuân Nguyễn

Bài viết liên quan