ĐH FPT Hà Nội: Thông báo lịch học và những lưu ý tháng rèn luyện tập trung Tân sinh viên K19

Từ ngày 18/9, các tân sinh viên K19 tại ĐH FPT Hà Nội sẽ chính thức bước vào tuần lễ định hướng và tháng rèn luyện tập trung. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hơn những ngày sắp tới, K19 hãy xem ngay những thông tin dưới đây:

1. Thời gian học tập:

Đợt I:

• Học tập và rèn luyện tại Trung tâm giáo dục QP&AN Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 (Xuân HòaVĩnh Phúc) từ ngày 18/09/2023 đến ngày 15/10/202
  • Học tập và rèn luyện tại Trung tâm giáo dục QP&AN Trường quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội (Sơn TâyHà Nội) từ ngày 25/09/2023 đến ngày 22/10/202

Đợt II:

• Học tập và rèn luyện tại Trung tâm giáo dục QP&AN Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 (Xuân HòaVĩnh Phúc) từ ngày 25/11/2023 đến ngày 23/12/202
  • Học tập và rèn luyện tại Trung tâm giáo dục QP&AN Trường quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội (Sơn TâyHà Nội) từ ngày 25/11/2023 đến ngày 23/12/202

2. Kế hoạch đón trả sinh viên:

Nhà trường phối hợp với 02 trung tâm giáo dục QP&AN tổ chức đón – trả sinh viên khóa 19 lên tham gia tháng RLTT học tập môn giáo dục QP&AN bằng phương tiện ô tô tại điểm đón Trường Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc (kế hoạch phân xe và thời gian di chuyển cụ thể của từng lớp sẽ được Nhà trường thông báo).

3. Các nội dung sinh viên được mượn và đảm bảo về vật chất, quân trang:

• Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc cấp phát:
    • Cờ tổ quốc: 01 chiếc/1 lớp
    • Ba lô quân sự: 01 chiếc/1 sinh viên(Những vật chất này sinh viên sẽ được cấp phát tại trung tâm & bàn giao lại sau khi kết thúc tháng RLTT )
    • Sách hồi ký: 1 quyển/ nhóm (Trưởng nhóm hồi ký bắt buộc phải mượn sách, thư viện sẽ phát tại thư viện trường.)
  • Trung tâm GDQP & AN cấp phát:
    • Quần áo quân phục: 02 bộ/ 01 sinh viên.
    • Mũ vải: 01 chiếc/ 01 sinh viên.
    • Chiếu cói cá nhân: 01 chiếc/ 01 sinh viên.
    • Xô, chậu (01 xô, 01 chậu giặt, 30 móc áo)/01 phòng ở.
    • Màn cá nhân: 01 chiếc/01sinh viên.
    • Vỏ chăn: 01 chiếc/01 sinh viên.

4. Những điều cần lưu ý khi tham gia tháng RLTT

• Sinh viên phải tự test covid trước khi tham gia tháng RLTT, sinh viên mắc covid sẽ làm đơn xin hoãn học tập gửi phòng QLĐT để được xét duyệt.
  • Sinh viên mang theo Căn cước công dân, thẻ Bảo hiểm y tế
  • Sinh viên mang theo chi phí sinh hoạt để hoàn thiện cho Trung tâm GDQP (tiền ăn 70k/ngày x số ngày thực tế, tiền nước, điện), chi phí võ phục 200k/bộ.
  • Sinh viên mang theo đồ sinh hoạt cá nhân, các loại thuốc đặc trị theo bệnh lý.
  • Mang theo đồ dùng cá nhân quần áo, giầy thể thao …
  • Sinh viên khi về giáo dục QP&AN tại Trung tâm phải có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của Trung tâm (mang mặc trang phục lịch sự, đầu tóc gọn gàng, không nhuộm tóc lòe lẹt, không lộ hình xăm phản cảm), đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.
  • Không mang theo và sử dụng các chất kích thích, gây nghiện, gây cháy, nổ; Không tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng, vũ khí thô sơ.
  • Sinh viên đã có chứng chỉ GDQP vẫn phải bắt buộc tham gia tháng RLTT theo đúng quy định của nhà trường.
  • Sinh viên kiểm tra kỹ số xe, tiểu đội, địa điểm tập kết, giờ xuất quân.

Đại học FPT Hà Nội