Top trải nghiệm có 1-0-2 của Tân sinh viên Đại học FPT trong năm đầu tiên

Năm học đầu tiên chào đón Tân sinh viên bằng Lễ khai giảng, hoạt động định hướng, hội trại F-Camp, kỳ rèn luyện tập trung, học Võ Vovinam, học nhạc cụ truyền thống, học tiếng Anh tại “Nước anh thu nhỏ” và vi vu nước ngoài cùng vô vàng hoạt động CLB.

 Cùng điểm qua TOP 8 trải nghiệm ở năm đầu tiên là sinh viên trường F nhé:

– Lễ Khai Giảng hoành tráng chính thức chào đón các bạn trở thành sinh viên ĐH FPT với các nghi thức quen thuộc.

– Tuần lễ định hướng với các hoạt động như nhận welcome Kit (Balo, đồng phục, ấn phẩm đặc biệt…), các thủ tục nhập trường, tham gia các buổi làm quen trường, các khóa học đánh thức tiềm năng, kỹ năng mềm từ các chuyên gia lớn.

– Hội trại F-camp: Đặc sản không thể bỏ qua của tân binh với ngày hội của hàng chục CLB, và các hoạt động chào đón “chất ngây ngất”, đảm bảo các Cóc sẽ quẩy quên đường về.

– Tháng Rèn luyện tập trung tại khu quân sự. Không chỉ là những bài học khô khan, nhàm chán mà lồng ghép vào đó là các trò chơi, hoạt động thể thao, văn nghệ, hoá trang, biểu diễn do chính các anh chị CLB và nhà trường tổ chức cho tân binh. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm thanh xuân khó quên của bất cứ ai từng là sinh viên.

– Học tiếng Anh tại LUK: Chơi xong rồi, mình bắt đầu học thôi. Nhưng không phải học chuyên ngành mà học tiếng Anh nhé. Các Cóc sẽ được thi kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp đầu vào từ Level 1-6. Yên tâm nha, sẽ có nhiều bạn cùng “quay về nơi bắt đầu” như mình nếu tiếng Anh có phần í ẹ. Tại trường F, sinh viên năm 1 sẽ được học tiếng anh tại nước Anh (thu nhỏ) mới chất chứ. Sinh hoạt, nói chuyện, vui chơi, học tập đều bằng tiếng Anh như mình đang du lịch ở Anh thật sự nhé các em.

– Học kỳ tiếng Anh ở nước ngoài. Năm nhất đã được đi nước ngoài, tại sao không? Đến Level 6, tất cả các Cóc đều có cơ hội được tham gia 1 kỳ học tiếng Anh ở các nước như Malaysia, Philippine, Singapore, … đấy nhé. Học là chính mà đi chơi và tham quan khu vực là chủ yếu nên các tân binh đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời với chi phí “hạt dẻ” này nhé.

– Sinh hoạt CLB, chọn mặt gửi vàng. Còn 1 điều không thể bỏ lỡ ở năm đầu tiên các Cóc đừng quên nhé. Đó là đầu quân vào các CLB mà mình yêu thích để tha hồ “đánh thức tiềm năng” nhé. Danh sách thì dài gần bằng “sớ Táo Quân” nên mời các em chọn ở đây nhé!

– Học Vovinam và nhạc cụ dân tộc: Hẳn các em đã biết đến những môn học “độc lạ” của trường F rồi phải không nào. Không chỉ có kiến thức tốt sinh viên trường F còn phải có sức khỏe tốt và tâm hồn nghệ thuật, yêu đất nước nữa chứ.

Mới năm đầu tiên “chân ướt chân ráo” bước chân vào giảng đường Đại học mà trường đã “phủ đầu” tân binh bằng hàng loạt hoạt động, trải nghiệm ấn tượng thế này rồi. Nhanh chóng hoàn thiện Hồ Sơ nhập học để chuẩn bị tinh thần trải nghiệm các hoạt động này nhé K19 tương lai!

Hà Anh

Bài viết liên quan

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT