Top 5 trải nghiệm siêu ngầu khi trở thành sinh viên ĐH FPT

Trải nghiệm là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi bước chân vào cánh cửa đại học và trải qua 4 năm sinh viên. Là sinh viên Đại học FPT, các em đừng bỏ qua Top 5 trải nghiệm “cực xịn” này nhé!

lich tap trung o dh fpt ha noi

1. Trải nghiệm chuỗi sự kiện chào tân sinh viên

Đây là sự kiện đặc biệt mà sinh viên, nhất là các “tân binh” khóa mới không thể bỏ lỡ.

Nhắc tới sự kiện chào tân sinh viên là phải kể đến “siêu lễ hội” F-Camp, nơi giới thiệu đến sinh viên khóa mới tất tần tật các CLB, đội nhóm của trường. Thông qua chương trình này, F-Camp mong muốn các tân sinh viên ĐH FPT luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.

123924835 2786067691662720 1341774962152965974 n
Lễ hội F_camp với những hoạt động siêu vui

2. Trải nghiệm sự kiện dịp lễ/sự kiện gắn với giới trẻ

“Mùa nào thức nấy”, sinh viên luôn có vô số cơ hội để “cháy” hết mình cùng các sự kiện, lễ hội quanh năm như Tết âm lịch, Tết dương lịch, Halloween, Giáng sinh, Trung thu, Valentine…

Một số sự kiện dịp lễ, sự kiện nổi bật gắn với giới trẻ ở các trường Đại học có thể kể tới như: Chợ Tết dân gian/ Chợ Xuân làng Cóc; Lễ hội Halloween, Dạ hội Giáng sinh …

3. Trải nghiệm sự kiện tình nguyện

Khoảng thời gian tươi đẹp nhất thời sinh viên sẽ trở nên đa sắc màu và ý nghĩa hơn biết bao khi bạn tham gia các hoạt động cộng đồng, tình nguyện.
Các sự kiện tình nguyện, hoạt động hướng về cộng đồng cũng là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa thu hút đông đảo sinh viên Đại học FPT.

4. Trải nghiệm sân chơi trí tuệ

Đây là những sân chơi trí tuệ giúp bạn được “bung xõa” khả năng và ngày càng mở rộng, nâng cao các kỹ năng, vốn kiến thức của mình. Tại ĐH FPT, có rất nhiều cuộc thi mà bạn có thể lựa chọn theo từng lĩnh vực, ví dụ: Cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon, Ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học FPT Edu ResFes, cuộc thi thiết kế đồ họa FPT Edu Color Up, cuộc thi ngôn ngữ FPT Edu NihongoEng…

Chung ket cuoc thi khoi nghiep hackathon sping 2023

5. Trải nghiệm sân chơi tài năng

Học tập tại một môi trường đầy năng động với vô vàn trải nghiệm có 1-0-2 của đời sinh viên, rất nhiều sự kiện, sân chơi được tổ chức để các bạn có cơ hội toả sáng trên vùng trời riêng của mình. Những cuộc thi tài năng đình đám ở Đại học FPT như: Miss FPTU, FPTU Talent Show, FPT University Talent, The Face FPTU ….

Còn chờ gì nữa không hoàn thiện thủ tục nhập học để chính thức trở thành tân sinh viên và trải nghiệm những điều thú vị này nhé!

Bài viết liên quan

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT