Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT

Một trong những lý do sân bóng rổ ĐH FPT là địa điểm thu hút sinh viên hàng đầu chính là vì dàn nhan sắc mãn nhãn này.

Không những nổi danh là trường đại học có khuôn viên như một khu học xá đầy đủ tiện nghi, sinh viên ĐH FPT còn luôn tự hào bởi không khí thể thao sôi động vào mỗi buổi chiều tối.

hot boy bong ro dai hoc fpt
Sân bóng rổ của ĐH FPT là nơi quy tụ rất nhiều “trai đẹp” mỗi buổi chiều

Trong tổ hợp sân chơi thể thao của trường, những “người chơi hệ bóng rổ” không thể nào bỏ qua sân tập xanh ngắt nằm ngay cổng vào trường. Khu tập luyện bóng rổ Trường Đại học FPT có 2 sân bóng tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ đèn 4 phía và lưới bao quanh… rất phù hợp để luyện tập lẫn thi đấu giao lưu hoặc tranh tài.

Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT - Ảnh 2.
Mỗi chiều tan học, các thành viên CLB Bóng rổ lại tụ tập cùng nhau “đọ skill”

Với sân tập tiện nghi ngay trong khuôn viên như thế này, phong trào bóng rổ tại ĐH FPT cũng được phát triển đầy sôi nổi. Nghe sinh viên trường này kể, CLB Bóng rổ FPTU Basketball Club của ĐH FPT đã thành lập được hơn 10 năm với số thành viên lên tới gần 134 thành viên, trong đó có 83 thành viên đang hoạt động thường xuyên.

Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT - Ảnh 3.
Người mê bóng rổ đứng xem các màn luyện tập và so tài không những được mãn nhãn với những cú đi bóng, lên rổ mà còn mãn nhãn với nhan sắc của dàn soái ca trường F

Cứ tầm 4h chiều ra sân là đã thấy các thành viên CLB Bóng rổ đeo balo đồ tập, tay cầm bóng chuẩn bị “lên đồ” rồi

Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT - Ảnh 4.
Trời xanh mây trắng, không biết say nắng hay say người chơi bóng trên sân

Phong trào Bóng rổ của ĐH FPT không chỉ dừng lại ở những buổi tập giao lưu, những buổi tryout tuyển quân, các bạn còn tham gia và tự tổ chức rất nhiều giải bóng chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ thường xuyên tham gia các giải đấu cả quy mô lớn nhỏ, như giải VUG (VietNam University game) 3×3, giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 5×5 (Đồng giải 3 – Top 4 miền Bắc), giải bóng rổ sinh viên Hà Nội 3×3 và 5×5, các thành viên trong CLB cũng học tập và sinh hoạt ở các đội bóng không chuyên Hà Nội, tham gia đánh giải Trẻ (Nam U19, nữ U21), giải HBL (Hà Nội Basketball League), là những giải đấu do Hội Bóng Rổ không chuyên Hà Nội tổ chức.

Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT - Ảnh 6.
Đội tuyển ĐH FPT giành hạng Ba tại Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022

Hàng năm, câu lạc bộ Bóng rổ ĐH FPT cũng sẽ tổ chức 1 giải đấu 5×5 nội bộ, 3×3 nội bộ, 3×3 mở rộng cho những người thuộc các câu lạc bộ ngoài phạm vi trường tham gia.

Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT - Ảnh 6
Một đội giành giải Nhất trong giải 3×3 nội bộ CLB

Những buổi tập của CLB Bóng rổ thường kéo dài từ 4h chiều đến 8h – 9h tối, khuấy động cả một góc trường ĐH FPT.

Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT - Ảnh 7
Sân bóng trường F trong buổi hoàng hôn xinh xắn “hết nước chấm”
Ngắm nhan sắc của các soái ca bóng rổ tại sân bóng ĐH FPT - Ảnh 9.
Nhan sắc 10 điểm không có nhưng của dàn soái ca bóng rổ ĐH FPT

Nếu bạn có đam mê ngắm những trận đấu đầy nhan sắc này, thì trải nghiệm với sân bóng rổ ĐH FPT chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Theo Kênh14