Nữ sinh Thanh Hoá tin rằng môi trường ở ĐH FPT sẽ giúp bản thân phát huy tối đa khả năng

Thiều Quỳnh Trang – Nữ sinh lớp 12A7 của trường THPT Đông Sơn 2 đến từ Thanh Hóa là một nhân vật đại diện cho thế hệ trẻ năng động, tài năng và đầy nhiệt huyết.  Cô nàng xinh đẹp với thành tích học tập ấn tượng, kinh nghiệm kinh doanh online thành công đã bén duyên với chuyên ngành Digital Marketing tại trường Đại học FPT. Hãy cùng tìm hiều về cô nữ sinh này nhé!

0ac7f6f211e8bfb6e6f9
Thiều Quỳnh Trang hiện là học sinh lớp 12A7 của trường THPT Đông Sơn 2, Thanh Hóa.

Nữ sinh đa tài với bảng thành tích học tập ấn tượng

Quỳnh Trang sở hữu bảng thành tích học tập nổi bật với 4 năm liên tiếp đạt giải Trẻ Sao Vàng cấp huyện, giải Nhì Học sinh giỏi môn Sinh cấp huyện năm 2020, giải Khuyến khích môn Sinh cấp tỉnh năm 2021. Bên cạnh đó, cô nàng còn có thêm một số thành tích ở các môn bơi lội và võ Karate.

Phương châm sống của Trang là “Nếu không thử thì sẽ chẳng biết mình sẽ làm được đến đâu, khó mà đáng để thử.” Chính phương châm này đã giúp em gặt hái được nhiều thành công trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.

73d47fe098fa36a46feb
Quỳnh Trang còn là người hướng ngoại với tính cách hoà đồng và nhiệt tình trong các hoạt động.

Là một cô nàng nhạy bén, ngoài giờ học Trang còn thể hiện khả năng kinh doanh khi sở hữu các kênh bán hàng online trên Facebook, Instagram và TikTok với hàng ngàn lượt theo dõi và đang phát triển rất tốt. Ngoài ra Trang cũng dành thời gian dạy gia sư tiếng Anh để hỗ trợ các bạn học tập.

Không những vậy, Quỳnh Trang còn là người hướng ngoại với tính cách hoà đồng và nhiệt tình trong các hoạt động. Cô nàng yêu thích nấu ăn, đọc sách và đặc biệt tâm đắc với hai cuốn sách “Đắc nhân tâm” và “Không diệt không sinh đừng sợ hãi” của thiền sư Thích Nhất Hạnh. 

Một điểm khá đặc biệt ở Trang chính là tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có niềm yêu thích với các hoạt động mang giá trị tỉnh thức, cô nàng thường tham gia các khóa tu để giao lưu với bạn bè và hiện tại Trang đang là thư ký của CLB Trúc Lâm Thiên Đức Cổ Tự.

fc08a82b80312e6f7720

Mong muốn theo đuổi chuyên ngành Digital Marketing tại trường Đại học FPT

Với những thành tích và kinh nghiệm ấn tượng, Trang mong muốn được theo học chuyên ngành Digital Marketing thuộc ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học FPT. Cô nàng tin rằng môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên tâm huyết của FPT sẽ giúp bản thân phát huy tối đa tiềm năng và đạt được thành công trong tương lai.

60179d35b52f1b71423e

“Em là một người hướng ngoại và yêu thích sự sáng tạo, có thể áp dụng vào cuộc sống thực tiễn. đem lại cảm hứng và trí tưởng tượng của em vào thực tiễn. Trường ĐH FPT là ngôi trường có cơ sở vật chất tuyệt vời cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết nên em nghĩ đây sẽ là môi trường tốt nhất để có phát huy tiềm lực của mình trong tương lai.” – Quỳnh Trang chia sẻ.

5ba11e95f98f57d10e9e

Quỳnh Trang cũng xác định được rằng tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong môi trường học tập tại trường Đại học FPT, đặc biệt là đối với chuyên ngành Digital Marketing. Việc cô nàng chủ động bồi dưỡng 4 kỹ năng nghe, viết, đọc, nói và ôn thi IELTS là một bước đi thông minh và đầy tiềm năng để chinh phục ngành học này.

Chúc Trang sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và trở thành một sinh viên xuất sắc tại chuyên ngành Digital Marketing của trường F.

 

Bài viết liên quan