“Tất tần tật” hoạt động học, chơi, ăn, ngủ của SV ĐH FP tại trường ĐH TAR – UMT, Malaysia

Bạn nào là fan của thủ đô Kuala Lumpur, náo nhiệt, hiện đại bậc nhất Malaysia thì Trường TAR UMT là 1 điểm đến không thể bỏ qua đối với các bạn có dự định học tiếng Anh Level 6 ở nước ngoài sắp tới.

Cùng điểm qua một vài sức hút ma lực của trường TAR UMT khiến các Cóc của mấy kỳ Intensive English gần đây mê mệt nha:

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malysia
Trường ĐH TAR UMT – In The Heart Of Kuala Lumpur, Malaysia

Trường cách trung tâm Kuala Lumpur chỉ 8 km, thuận tiện cho các bạn sinh viên di chuyển và tham quan các địa điểm chec-in nổi tiếng tạ Malaysia.

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 2

Trường giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận danh giá với uy tín nhất, được công nhận là trường Đại học Kỹ thuật số hàng đầu. Sinh viên sẽ được học tập với các giảng viên quốc tế với chất lượng đào tạo tiên tiến.

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 1
Không gian lớp học

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 9

Khuôn viên trường rộng 69 Hectares với hơn 28,000 sinh viên đang theo học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia, là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi.

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 4
View thành phố
sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 3
Khuôn viên sinh hoạt tại trường
sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 5
Nơi ở của các sinh viên ĐH FPT

Nơi ở là các căn hộ Penthouse với view ngắm nhìn toàn thành phố trong toà chung cư PV 21 Condominium Kuala lumpur với đầy đủ tiện nghi: điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, bếp nấu…

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 11
Ârm thực đa dạng và chi phí hợp lý

Các bạn sinh viên cũng có đa dạng nhiều món ăn để lựa chọn với chi phí rất hợp lý dành cho sinh viên, đây là cơ hội để trải nghiệm ẩm thực nước bạn.

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 7
Nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm
sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 8
Giao lưu văn hoá cùng bạn bè quốc tế

Ngoài ra, chương trình học còn tích hợp nhiều hoạt động ngoại khóa, chuyến tham quan khám phá thành phố và các địa điểm lân cận.

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 6

sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh tai dh tar Malaysia 19

Du học ngắn hạn” là một trong những đặc sản của trường Đại học FPT, 100% sinh viên được tạo điều kiện ra nước ngoài học tập theo các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo, hội nghị, các hoạt động hợp tác quốc tế… ngay trong quá trình theo học tại trường. Trong năm đầu tiên, ở chương trình tiếng Anh dự bị, sinh viên sẽ tham gia học tập tại một trong những nước là đối tác của nhà trường như Malaysia, Singapore, Brunei, Phil, trong thời gian 1-2 tháng.

Hiện tại, trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 200 trường tại hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hoá.

Theo ICPDP – Global Study Opportunities

Bài viết liên quan