Trải nghiệm học tập tại trường F của “học bá” Nguyễn Phương Mai

Nguyễn Phương Mai, nữ sinh trường Đại học FPT Hà Nội, chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện và vừa hoàn thành học kỳ 6 OJT của trường. Bản thân Phương Mai là một người thích sự sáng tạo, đổi mới và không ngừng thay đổi.

9875568320718f2fd66013

Cô nàng cũng thích tiếp xúc với con người, đam mê việc cháy hết mình với những điều mới mẻ, kết nối với nhiều trải nghiệm thú vị và nhận ra chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện có thể giúp triển những sở thích ấy. Vừa vặn nữa là nó cũng khai thác được các thế mạnh mà bản thân cô có, giúp cô nàng thêm vững vàng hơn, có  thêm thu nhập về tài chính và mở rộng những mối quan hệ quý giá.

d412d101a7f308ad51e24

Hơn thế nữa, với môi trường cởi mở của trường cùng những cơ hội mà trường đem lại, Phương Mai thấy lựa chọn học ngành học hiện tại là một trong những quyết định đúng đắn trên con đường phát triển bản thân.

0277a13ad6c8799620d91

Trải nghiệm học tập của Phương Mai tại trường Đại học FPT được gói gọn trong ba chữ: Biết ơn – Đáng giá – Trưởng thành. Cô nàng chia sẻ: “Mình biết ơn vì mình được học trong MC1707 – 1 lớp học với những người bạn siêu hợp về tần số, năng lượng và tinh thần cầu thị, một chiếc lớp cho mình cảm giác như một gia đình, giúp mình học tập thoải mái, tích cực mà vẫn không ngừng phát huy, mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ nhau và học hỏi lẫn nhau. Mình học được từ các bạn của mình nhiều thứ đáng giá lắm. Mình còn biết ơn vì những người thầy, người cô nhiệt thành đã luôn quan tâm đến chúng mình, trao cho chúng mình thật nhiều cơ hội không chỉ trong việc học tập trên trường trên lớp. Mình thấy quãng thời gian ấy với mình vô cùng đáng giá, đây không chỉ là nơi mình học tập bình thường nữa, mà nó cho mình nhiều hơn thế, những phút giây mà chắc chắn sau này khi nhìn lại, mình trân quý vô cùng. Trường F dạy mình không chỉ việc học mà còn là việc hành và mình tự tin là mình đã trưởng thành lên rất nhiều và vẫn sẽ luôn mang tinh thần ấy, không ngừng phát huy, không ngừng hoàn thiện”.

655f2f975965f63baf743

Phương Mai cũng là một trong những gương mặt nổi bật của trường F bởi thành tích siêu khủng của cô nàng:

-Học bổng 100% Trường Đại học FPT Hà Nội với tổng điểm 101,93/105, trong đó điểm luận văn chiếm 14/15đ.

– Học bổng 1.000.000 won từ chương trình giáo dục tình nguyện Hyundai Jump School và trở thành TNV xuất sắc, được tài trợ toàn phần chuyến thăm quan, học tập tại Hàn Quốc.

– Cóc Phong Trào kỳ Summer 2023 dành cho sinh viên có nhiều hoạt động phong trào nổi bật.

– Founder dự án Yêu 5, Co-Founder dự án Yêu Đừng Nên Xiêu, điều phối viên Truyền thông & Đối ngoại trực thuộc mạng lưới Hành Trình Yêu Việt Nam.

– Ban chủ nhiệm của CLB Vì cộng đồng iGo; Ban chủ nhiệm của CLB Võ thuật Điện ảnh FPTU.

– Buddy ICPDP mảng Hợp tác quốc tế; Đại diện sinh viên Đại học FPT đón tiếp các đoàn khách nước ngoài đến thăm quan và làm việc tại Đại học FPT; Đại diện sinh viên FPT tham gia chương trình Sinh viên thế hệ mới lên sóng kênh VTV3 .

– BTC các sự kiện lớn nhỏ trong trường như: Miss FPTU Hanoi 2022, Fcos Festival, Club day, Vòng Tay Ấm 13 & 14,… và mới đây nhất là Trưởng ban Nội dung chương trình chào tân F-Camp 2023.

– Học tập: Sinh viên xuất sắc kỳ Fall 2023, sinh viên giỏi 4 kỳ liên tiếp.

66f23fc24930e66ebf216

Phương Mai cũng rất tích cực trong việc lan tỏa hình ảnh sinh viên trường F siêu xịn đế với bạn bè tứ phương: “Thành tích mình tự hào nhất chính là việc trở thành 1 mảnh ghép của chương trình giáo dục tình nguyện Hyundai Jump School, bởi lẽ khi tham gia chương trình này, mình còn lan tỏa được hình ảnh của 1 sinh viên trường F tích cực, năng động, nhiệt tình, sẵn sàng kết nối với vô số anh chị em đến từ những trường Đại học khác. Khoảnh khắc logo Trường Đại học FPT hiện lên trên màn hình lớn trong mạng lưới các trường tham gia, mình tự hào vô cùng. Mình muốn thể hiện cho mọi người thấy được rằng sinh viên FPT không hề khô khan, tù mù, “chảnh chọe” hay mác “con nhà giàu” chỉ có ăn với chơi; mình muốn lan tỏa nhiều hơn hình ảnh tích cực, năng động và tinh thần cộng đồng mà chúng mình được truyền lửa khi trở thành sinh viên nhà F. Và dẫu cho khó khăn, xa xôi đến mấy, sinh viên nhà F cũng chẳng ngán một chương trình nào, chẳng ngại bất kỳ cơ hội nào; chúng mình vẫn luôn sẵn sàng bắt lấy nó và hết mình với những trải nghiệm tuyệt vời!”