Trước ngày thi THPT dắt túi bí kíp này đảm bảo 99,9% đỗ Đại học

• Bạn đang lo lắng, áp lực bởi kỳ thi THPT?
  • Sợ điểm thấp khó trúng tuyển?
  • Sợ trượt nguyện vọng 1?
  • Đau đầu với tỉ lệ chọi quá cao?

BẠN CÓ BIẾT!

• Có thể vào Đại học bằng nhiều cách
  • Xét tuyển bằng điểm thi THPT hay xét tuyển bằng học bạ THPT mục tiêu cuối cùng cũng là vào Đại học, trở thành sinh viên. Đều học cùng một chương trình, cùng thời gian đào tạo, tốt nghiệp đều được nhận bằng Đại học chính quy.

NÊN:

Chọn cách nhẹ nhàng nhất, ít tốn sức nhất, nắm chắc cơ hội cao nhất.

GIẢI PHÁP: Chọn ngay xét tuyển học bạ các bạn nhé!

• Có thể chủ động lựa chọn những môn học có kết quả tốt nhất để đăng kí xét tuyển do đó khả năng trúng tuyển rất cao.
  • Hoàn toàn tránh được tình trạng “may rủi” khi xét tuyển bằng điểm thi THPT bởi các yếu tố như tâm lý, sức khỏe…
  • Giảm áp lực kỳ thi THPT sắp tới. Tinh thần thoải mái dễ đạt điểm cao phải không nào!
  • Hình thức xét tuyển bằng học bạ vào Đại học FPT cực đơn giản.
      • Phiếu đăng ký ĐH FPT;
      • 01 bản photo hoặc bản scan CMND;
      • 01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
      • Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
      • 01 bản photo/bản scan Học bạ THPT

Hồ Vĩnh Thịnh – Cựu sinh viên Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT từng đầu quân cho “Đại bản doanh” Google hiện là nghiên cứu sinh tại viện nghiên cứu Max Planck – Cộng hòa Liên Bang Đức chia sẻ:

“Mình thi đại học năm 2010, cũng trải qua kì thi Đại học tập trung. Kì thi rất căng thẳng, tuy vậy do mình may mắn đạt được giải quốc gia trong quá trình học cấp 3, nên chỉ cần thi qua điểm sàn là sẽ được tuyển thẳng vào trường đại học mình mong muốn.

Hiện tại mình thấy việc thi vào Đại học đã khá là dễ so với thời trước, khi mà bây giờ có nhiều con đường để vào ĐH, và số lượng nguyện vọng không còn giới hạn là 2 như xưa.

Các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới thường có 1 bài kiểm tra tiêu chuẩn để xét tuyển vào đại học (ví dụ như SAT của Mỹ, EJU của Nhật, TestAS của Đức), và kì thi đại học tập trung của Việt Nam cũng mang ý nghĩa tương tự. Nhưng khi SAT có thể thi nhiều lần, việc quá phụ thuộc vào 1 kì thi chỉ tổ chức 1 lần hằng năm có thể đưa đến chuyện học tài thi phận. Việc xét tuyển học bạ THPT tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh. Bởi vậy nếu các bạn học sinh chọn đúng các trường phù hợp với khả năng và sở thích của mình, việc đỗ đại học là trong tầm tay.

Chúc các em đạt được ước mơ của mình.”

Cuộc sống tân sinh viên trường F có gì khác: