Gặp gỡ NSƯT Hải Phượng tại đêm nhạc truyền thống của Đại học FPT

Đó là đêm nhạc truyền thống mang tên NGUỒN sẽ được diễn ra vào lúc 17h30 tối thứ 5 ngày 20-6 tại sảnh tòa Innovation.

Đêm nhạc NGUỒN được tổ chức bởi câu lạc bộ nhạc cụ truyền thống FTI, đại học FPT với mục đích bảo tồn và phát triển nét văn hoá đặc trưng của Việt Nam thông qua âm nhạc truyền thống dân tộc, lan toả sự cộng hưởng đến sinh viên thông qua khoá học nhạc cụ dân tộc và chào mừng sinh nhật lần thứ 2 của Câu lạc bộ Nhạc cụ Truyền thống trường Đại học FPT.

NGUỒN” sẽ là đêm nhạc mang lại cho bạn những trải nghiệm nhẹ nhàng và tinh tế với mô hình mới lạ chưa từng có tại trường Đại học FPT.

Đến với NGUỒN để được gặp gỡ các khách mời siêu đặc biệt

NSƯT Hải Phượng

Gắn bó từ thời thơ ấu đến nay đã ngót nghét 43 năm, tiếng đàn tranh trở nên thân thuộc như hơi thở với NSƯT Hải Phượng… Ngón đàn tài hoa của NSƯT Hải Phượng đã đưa cây đàn Việt Nam đi giới thiệu tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Và, “nghiệp đàn tranh” không chỉ đưa chị bước ra thế giới với thành công như nhiều người biết đến, mà nó còn thôi thúc chị quay về “gõ cửa” từng tâm hồn Việt với quyết tâm bảo tồn và phát triển âm nhạc dân tộc nước nhà.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các anh/chị với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng:

− Cô Phùng Thị Ngọc Thúy – giám đốc của Hiệu đàn Đức Ngân
− Nghệ sĩ Dương Bảo Khánh – nghệ sĩ đàn T’rưng
− Cô Nguyễn Thị Thùy Trang – giáo viên đàn tranh FTI
− Nhóm văn nghệ truyền thống TFO – trường đại học Mở
− CLB FBK trường đại học FPT
− CLB Dân ca và Nhạc cổ truyền trường đại học Ngân hàng
− CLB FMC trường đại học FPT
− Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SiTigroup với một quầy bán hàng gây quỹ cho sự kiện thiện nguyện “Màu nắng”.

Cùng FTI đến với đêm nhạc NGUỒN nơi chúng ta sẽ cùng nhau trải qua cuộc hành trình từ Bắc vào Nam cùng nhau dừng chân lắng nghe và cảm nhận những giai điệu truyền thống sâu lắng. Hãy tạm gác mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống và đến Nguồn để tận hưởng một đêm nhạc truyền thống nhẹ nhàng và phiêu lãng.

Các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký tham dự chương trình tại link dưới đây:

H.N