Vào đại học vừa được độ body vừa được phát gấu nhờ chăm tập Street Workout là có thật

Bãi Street Workout” là đặc sản “đỉnh của chóp” trong khuôn viên ĐH FPT tại khu CNC Hoà Lạc. Với diện tích 270m2, sinh viên nào thường xuyên ghé qua đây cũng sẵn sàng có múi to múi nhỏ mang về.

sinh vien dh fpt khoe body
Cứ chiều chiều, sân tập lại quy tụ những sinh viên “nhiều múi” nhất trường F.

Ngay từ khi ra đời sân tập này, phong trào “độ body” của sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ hơn hết, nổi bật nhất trong phong trào này là các thành viên của CLB Street Workout của trường. Để thêm phần đa dạng cho những bài tập, thành viên trong CLB còn chủ động “lên đời” cho sân tập với những dụng cụ đa dạng như: Rings, tạ, parallettes, dây kháng lực…

sinh vien dh fpt khoe body 3
Các bài tập luyện ở đây đều rất“bổ mắt”.

“Bãi xà” xịn nhất trường F còn là nơi tổ chức những giải đấu Street Workout chuyên nghiệp như Xà Vương, S-GO, quy tụ hàng trăm “trai đẹp 6 múi” về trường F.

sinh vien dh fpt khoe body 1

sinh vien dh fpt khoe body 6
Sinh viên trường F thường xuyên đạt giải cao tại các cuộc thi Workout địa phương nhờ chăm chỉ luyện cơ, luyện múi.

Nhờ chăm chỉ ra tập tại “bãi xà”, sinh viên ĐH FPT Hà Nội còn thường xuyên được mời đi giao lưu, thi đấu các giải đấu chuyên nghiệp như: Redbull 2018, Hà Nội Street Workout Open Cup 2022…

Đây còn là sân tập được sinh viên đồn là “có vía thoát FA”

Thể dục thể thao không những nâng cao sức khoẻ mà còn nâng cao khả năng có gấu của sinh viên trường F.

sinh vien dh fpt khoe body 2
Có rất nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ những màn tập chung, “xin in tư” thú vị như thế này.

Cứ chiều chiều, sân tập Street Workout này lại nhộn nhịp những nam thanh nữ tú ĐH FPT lên xà đơn xà kép. Xa xa sẽ là những nam thanh nữ tú khác đứng ngắm nghía kỹ càng để tiện đường “xin in tư”. Vì mấy bạn tập Street workout vừa khoẻ mạnh vừa dễ thương thế này nên chẳng lo ế bao giờ.

Nếu 2K5ers có niềm đam mê “độ body” thì hãy mau chóng trở thành tân sinh viên trường F để trải nghiệm đặc sản “bãi xà” xịn sò này của sinh viên ĐH FPT nhé.

Theo Saostar

Bài viết liên quan