Vòng chung kết cuộc thi “Thuyết trình gọi vốn cho dự án khởi nghiệp”

Cuối tuần qua, tại Hội trường tầng 5 Alpha, phân hiệu trường ĐH FPT Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Thuyết trình gọi vốn cho dự án khởi nghiệp đã diễn ra sôi nổi với những màn tranh tài đầy kịch tính đến từ các đội thi xuất sắc vượt qua vòng loại.

khoi nghiep da nang 13

Tại vòng chung kết, cuộc thi đã tìm ra 03 đội thi xuất sắc nhất với giải Quán quân gọi tên Team 50TR với dự án Phobypho; Á quân thuộc về Team The2s O’clock với sản phẩm trang trí làm từ hoa ép khô và Quý quân trao cho Team Khơi Food với mô hình kinh doanh tỏi Lý Sơn.

khoi nghiep da nang 4

Tất cả các dự án thi đều được các bạn sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng thể hiện qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích nhu cầu người dùng, và xây dựng giải pháp hiệu quả.

khoi nghiep da nang 11

Thông qua những màn hỏi đáp, tương tác và thuyết trình ý tưởng dự án, các bạn sinh viên đã có cơ hội phát triển ý tưởng dựa trên nền tảng công nghệ, đồng thời nhận được những phản hồi quý báu từ các chuyên gia.

khoi nghiep da nang 14

“The Pitching Challenge” là một hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát triển bản thân, tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm và đầu tư cho các dự án khởi nghiệp của mình.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi Pitching nhé!

khoi nghiep da nang 10

khoi nghiep da nang 1

khoi nghiep da nang 2

khoi nghiep da nang 5

khoi nghiep da nang 6

khoi nghiep da nang 9

khoi nghiep da nang 16

khoi nghiep da nang 15

khoi nghiep da nang 12

khoi nghiep da nang 17

khoi nghiep da nang 20

Theo FPT University Da Nang

Bài viết liên quan