Đại học FPT thông báo về phương thức trúng tuyển đợt 1 năm 2022 theo diện lọc tuyển

thong bao phuong thuc trung tuyen dh fpt

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GD&ĐT, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH FPT trân trọng thông báo: Để trúng tuyển đợt 1 năm 2022 vào trường ĐH FPT theo diện lọc tuyển trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Đủ điều kiện xét tuyển căn cứ theo Quy chế Tuyển sinh Hệ đại học chính quy của trường ĐH FPT năm 2022;
  2. Nộp hồ sơ đăng ký vào trường ĐH FPT trước ngày 31/08/2022;
  3. Đăng ký “FPT” là nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT.
  4. Không trúng tuyển vào các trường khác được thí sinh đặt nguyện vọng cao hơn nguyện vọng vào trường ĐH FPT.

Lưu ý: Trong trường hợp số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển đợt 1 vượt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của trường, nhà trường sẽ áp dụng tiêu chí phụ là thứ tự nguyện vọng đăng ký.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 024/028 7300 1866 hoặc email: [email protected] để được nhà trường giải đáp.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

“Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của em”

Lý do Genz 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

“Mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1 của em”