Để thuận tiện cho việc đăng ký dự thi của thí sinh, chúng tôi mời bạn đăng ký vào mẫu đăng ký dự thi trực tuyến bên cạnh. Đây là căn cứ để chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn những thông tin sát thực, cập nhật nhất về kỳ tuyển sinh của trường ĐH FPT.

Xin điền đầy đủ thông tin tại các mục có dấu (*).

Chỉ cần đăng ký 01 lần duy nhất, thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong vòng 10 ngày kể từ khi bạn gửi bản đăng ký thông tin sơ bộ này.

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình luận

  • Chào bạn. Trường có đào tạo ngành quản trị kinh doanh, trong đó có chuyên ngành chuyên sâu về marketing em nhé.

    • Chào em
     Hiện nhà trường ưu tiên xét học bạ của em thuốc 3 khối A,A1,D1
     Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé.

  • Chào em, thường thì thi khoảng 55-60 điểm trên thang điểm 105 điểm thì đậu em nhé, tùy vào từng đợt thi mới có số điểm đậu cụ thế.
   Để được tư vấn chi tiết về hồ sơ xét và dự thi rõ hơn, em vui lòng để lại thông tin cán bộ nhà trường sẽ liên hệ hướng dẫn mình nhé:
   Họ và Tên, SĐT, ngày tháng năm sinh, trường THPT, tỉnh thành …

 • Tôi có con học lớp 12, đạt giải nhì quốc gia môn tin học năm 2017, học sinh giỏi 3 năm cấp 3 có đựơc học bổng ko, mức là bao nhiêu

  • Chào anh ạ.Hiện tại bên trường chưa có chính sách học bổng năm 2017 anh nhé. Khi nào có bên trường sẽ up lên web nha anh.Anh vui lòng cập nhật web trường thường xuyên để nắm thông tin cụ thể anh nhé!

  • Chào em, Với tất cả các ngành, trường Đại học FPT có xét điểm học bạ cho các bạn đạt đủ điểu kiện: Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT. Riêng khối ngành Công nghệ thông tin điểm trung bình môn Toán đạt từ 7.5 trở lên nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn em vui lòng để lại thông tin (Họ tên, ngày sinh, sđt, trường THPT, tỉnh/thành phố..) Cán bộ tuyển sinh của trường sẽ liên hệ với em trong thời gian sớm nhất.

 • Chào em! Ngành Tài chính ngân hàng thời gian học là 4 năm, trong đó 1 năm học dự bị tiếng anh và 3 năm học chuyên ngành. Tuy nhiên nếu như em có chứng chỉ tiếng anh ielts 6.0 hoặc các tương đương em có thể được miễn 1 năm học dự bị tiếng anh nhé! Để được hỗ trợ thông tin, em vui lòng để lại thông tin: Họ và tên, SĐT, ngày tháng năm sinh.. chị hỗ trợ nhé 🙂

 • Cho e hỏi nếu xét học bạ hay điểm xét tuyển không đủ thì trường có nhận thêm điểm ưu tiên(điểm dân tộc,điểm nghề THPT..) ko ạ??

  • Chào em, theo quy chế thì nhà trường chỉ căn cứ vào điểm trung bình 3 môn trong 5 kỳ để xét tuyển em nhé. Nếu trong trường hợp e chưa đủ điểm xét học bạ thì có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của trường diễn ra vào tháng 5. Để được hỗ trợ chi tiết, em vui lòng để lại thông tin: Họ và tên, SĐT, Trường THPT , cán bộ nhà trường hỗ trợ em nhé

 • E dag định theo học khoa quản trị kinh doanh của trường. Mong đc mng tư vấn thêm ạ.

   • Hi em,
    Học phí ngành ngôn ngữ sẽ khác với các ngành còn lại em nhé. Chi tiết về học phí em xem tại đây http://daihoc.fpt.edu.vn/hoc-phi/
    Nếu em cần tư vấn thêm từ nhà trường thì em để lại tên, số đt, tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ trường giúp đỡ em nha!

 • Cho em hỏi trường mới dự kiến khoa quản trị khách sạn, liệu năm nay có không? nếu có thì xét những môn nào ạ?

  • Chào em. Ngành quản trị khách sạn đang dự kiến được mở trong năm nay em nhé! Trường xét tuyển các khối A, A1, D1 em nhé!
   Em vui lòng để lại thông tin (họ tên, sđt, gmail). Cán bộ tuyển sinh của Trường sẽ gọi lại để tư vấn kỹ hơn cho em nhé!

  • Chào Phương Anh, em hoàn toàn có thể nộp cả 2 hồ sơ xét học bạ và đăng ký thi đầu vào để tăng thêm cơ hội vào trường nhé. Em vui lòng để lại thông tin cá nhân: họ và tên, ngày sinh, sđt, facebook, trường THPT, nơi ở hiện tại, để cán bộ tuyển sinh sẽ tư vấn kỹ hơn cho em nhé

  • Chào em
   Hiện nhà trường xét tuyển theo các khối A,A1,D1 em nhé
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

 • Thầy cô cho em hỏi là em đã đạt Huy Chương Đồng toán Violympic cấp quốc gia lớp 11 năm học 2015-2016 thì em có được các loại học bổng nào không ạ, hiện tại em đang học lớp 12

  • Chào em
   Trường hợp của em
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

  • Chào em
   Em có thể hoàn toàn xét tuyển em nhé
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

  • Chào em
   Hiện nhà trường ưu tiên xét học bạ của em thuốc 3 khối A,A1,D1
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé

  • Chào em
   Hiện này nhà trường thi vào 14/5
   các thủ tục vào trường Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé.

 • Ad cho e hỏi nếu chúng tuyển ở trường mà ví dụ vì lí do nào đó e k thể theo học thì e có thể xét tuyển vào các trường khác theo kq thi THPT quốc gia k ạ. Hay chúng tuyển vào trường r thì e k thể theo học tại cac trường khác nueax ạ

  • chào em
   Năm nay bộ giáo dục đào tạo có cho học sinh đăng ký nguyện vọng.
   Em hãy điền mức độ ưu tiên của em vào trong đó nhé.
   Em để lại SĐT, Họ Tên, Tỉnh thành em sinh sống để cán bộ nhà trường hỗ trợ em thêm nhé.

 • hiện tại thì em đã tốt nghiệp THPT với thang điểm 49/60 vào năm 2012, sau đó em thi đậu vào trường CĐ Tài chính -Hải Quan và học được 2 năm thì nghỉ, giờ em muốn xét tuyển vào trường mình được không ạ, và phương thức xét tuyển như thế nào vì khi em thi tốt nghiệp THPT vào năm 2012 thì chỉ thi 6 môn và không có môn hệ số 2 như bây giờ.

  • Hi em,
   Trường hợp của mình em để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường giải quyết cho em nhé!

  • Hi em,
   Có phải ý em là làm thế nào để tính điểm xét học bạ? Em có thể xem cách xét điểm học bạ tại đây nhé http://daihoc.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che/
   Ngoài ra để được nhà trường hỗ trợ tư vấn kỹ hơn em có thể để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống, cán bộ trường sẽ gọi điện giải đáp trực tiếp cho em nha!

  • Hi em,
   Trường hợp của mình em để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ trường tư vấn trực tiếp cho em nha!

 • neu em xet tuyen dua vao kq ki thi thpt quoc gia vao truong thi em cung dang ki nguyen vong xet tuyen dai hoc như cac truong khac a ,cho em hoi diem chuan thuong la bao nhieu thi dat a ,tô hợp xet tuyen D1

  • Hi em,

   Hiện tại trường có 2 hình thức tuyển sinh là thi tuyển và xét tuyển. Em chỉ cần chọn 1 trong 2 hình thức là được em nhé.
   Điều kiện miễn thi đầu vào của nhà trường như sau em nhé:

   Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Đại học FPT sẽ được miễn thi kỳ thi tuyển sinh đầu vào nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

   1. Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2017;
   2. Tổng điểm 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;
   3. Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
   4. Đạt giải cấp thành phố cuộc thi Violympic năm 2016, 2017.
   5. Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;
   6. Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên.
   Ghi chú: (*) làm tròn đến một chữ số thập phân.

   Ngoài ra em để lại cho trường tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường gọi điện tư vấn kỹ hơn cho em nhé!

   • chị cho em hỏi điểm kỳ 1 năm lớp 10 em thấp em muốn đợi hết học kỳ 2 năm 12 để lấy điểm xét có được không ạ ?
    01634769003

    • Chào em. Em có thể lấy điểm Học kỳ 2 lớp 12 nhé nhưng nên cố gắng hoàn thành sớm trước ngày 11 tháng 5 nhé ! Em có thể để lại thêm họ tên đầy đủ và tỉnh thành của em để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé !

  • Hi em,

   Đối tượng tuyển sinh của trường là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017, có nguyện vọng theo học tại Trường Đại học FPT. Vậy nên nếu em đã tốt nghiệp THPT thì em có thể nộp hồ sơ cho trường nhé! Em có thể để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn về trường hợp của mình nha 🙂

 • Em muốn thi vào khoa du lịch .. ngành Việt Nam học … trường xét tuyển như thế nào ạ… học lực TB-Khá có cơ hội được vào ko?

 • chị cho em hỏi điểm kỳ 1 năm lớp 10 em thấp em muốn đợi hết học kỳ 2 năm 12 để lấy điểm xét có được không ạ ?

 • 2.2. Điều kiện miễn thi đầu vào
  3. Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
  Điều kiện này có áp dụng cho thí sinh hệ GDTX không ạ?

  • Có em nhé. Em có thể để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường hướng dẫn em cụ thể về trường hợp của mình nha!

 • Cho em hỏi cơ chế xét tuyển ra sao ạ? Em nghe nói là xét học bạ và xét cả điểm thi em hơi lo vì em có 2 học kỳ chưa đủ điểm vậy em nên làm gì để đủ tiêu chuẩn xét tuyển, nếu điểm thi em đủ thì em có đạt không?

  • Hi em,
   Hiện nhà trường có 2 hình thức tuyển sinh là thi tuyển và xét tuyển, em chỉ cần chọn 1 trong 2 thôi em nhé!
   Tiêu chí xét học bạ là: Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT. Em có thể tính 5 học kỳ đầu câp 3 (từ học kỳ 1 lớp 10 đến học kỳ 1 lớp 12) hoặc 5 học kỳ cuối (từ học kỳ 2 lớp 10 đến học kỳ 2 lớp 12).
   Em có thể xem thêm thông tin về 2 hình thức tuyển sinh tại đây http://daihoc.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che/ hoặc em để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và giúp em làm hồ sơ nha!

  • Hi em,
   Điều kiện để được miễn kỳ thi đầu vào của nhà trường là em đạt được 1 trong các điều kiện sau đây:
   1. Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2017;
   2. Tổng điểm 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;
   3. Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
   4. Đạt giải cấp thành phố cuộc thi Violympic năm 2016, 2017.
   5. Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;
   6. Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên.
   Ghi chú: (*) làm tròn đến một chữ số thập phân.
   Em vui lòng để lại cho nhà trường tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và hướng dẫn em kỹ hơn nhé!

  • Hi em,

   Điều kiện đủ để em trở thành sv chính thức trường ĐH FPT là em đã đỗ tốt nghiệp THPT em nhé!
   Em để lại giúp ad tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để nhà trường tư vấn thêm cho em nha!

  • Hi em. Đại học FPT có đào tạo khối ngành kinh tế và kinh doanh em ạ. Có các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, kinh doanh quốc tế, tài chính ngân hàng em ạ. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em 🙂

  • Hi em,
   Ad chưa hiểu câu hỏi của em lắm. Em có thể viết rõ ràng hơn được không? Hoặc em vui lòng để lại cho trường thông tin về tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và giải đáp cho em nhé!

  • Hi em,
   Ad chưa hiểu câu hỏi của em lắm. Em có thể viết rõ ràng hơn được không? Hoặc em vui lòng để lại cho trường thông tin về tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn và giải đáp cho em nhé!

 • cho e hỏi là ví dụ điểm trung bìh 3 môn của em là toán 7,7; văn7,0,anh7,6 thì e chỉ cần cộng tổg 3 môn thôi hay em còn phải chia ra nữa ạk? còn hồ sơ xét tuyển e thấy có ghi là phiếu đăng kí đại học fpt vậy phiếu đấy e lấy ở đâu ạk?

  • Chào em. Em phải tính điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của 5 học kì liên tiếp rồi lấy tổng đó chia cho 5 em nhé 🙂 Em click vào dòng phiếu đăng kí đại học fpt là nó sẽ tự động tải về em nhé.

 • e muốn đăng kí đồ họa tại FPT nhưng khả năng vẽ hơi yếu kém nhưng cũng có từng ôn sơ qua về màu sắc trong kì thi thpt quốc gia, liệu em vào trường nay có được không ạ, học ngahnhf này trong FPT có áp lực lắm ko? và học liệu trình như thế nào ạ?

  • Chào em. Khi em vào trường học em sẽ được đào tạo vẽ từ mức cơ bản em nhé. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé

  • Hi em,
   Em có thể nộp song song 2 hình thức từ bây giờ luôn để thêm cơ hội cho mình nhé. Em vui lòng để lại cho trường tên, số đt và tên tỉnh tp để cán bộ nhà trường tư vấn thêm và giúp em làm hồ sơ nha!

 • Cho e hỏi e học công nghệ thông tin thì học phí là bao nhiu… va vốn tiếng anh e yếu thế thì sao ạ….

  • Chào em. Học phí CNTT là 25.300.000/kỳ một năm có 3 mỗi kỳ kéo dài 4 tháng. Khi em vào trường em sẽ được đào tạo tiếng anh từ mức cơ bản nên em không phải quá lo lắng về vốn tiếng anh yếu em nhé 🙂 Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em

  • Chào em. Khi em vào trường sẽ được đào tạo tiếng anh từ mức cơ bản ở năm đầu tiên nên em không cần quá lo lắng về tiếng anh yếu em nhé. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em

  • Chào em. Em có thể chọn 1 trong tổ hợp 3 môn sau nhé: Toán anh văn, toán lý anh, toán lý hóa, toán anh KHTN, toán anh KHXH em nhé, Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được cán bộ của trường liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé. Cảm ơn em

  • Hi em 🙂 Trường không xét tuyên điểm khối C nhưng em có thể đăng kí thi tuyển vào trường em nhé. 🙂

    • Thi tuyển theo hình thức trắc nghiệm IQ và viết luận em nhé. Em có thể xét học bạ hoặc xét các tổ hợp môn khác nhé. Em muốn hcojn ngành học nào?

     • e muốn học nghành Mĩ thuật ứng dụng chuyên nghành kiến trúc !!!

  • Chào em, có em nhé. Em vui lòng để lại thông tin tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để nhà trường hướng dẫn cho em thêm nha!

 • Thầy(cô) cho em hỏi e vừa đăng kí xét tuyển muốn chuyển sang thi tuyển có được không ạ??

  • Chào em, em có thể đăng kí cùng lúc cả 2 hình thức đều được em nhé.Em vui lòng để lại thông tin tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để nhà trường hướng dẫn cho em thêm nha!

  • Chào em, Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn cho em nha!

 • Chào anh, chị,
  Nếu nộp hồ sơ xét tuyển học bạ thì hạn chót là khi nào? Nếu điểm tb 3 môn đạt từ 21 trở lên (ví dụ là 21 điểm) thì có chắc chắn được nhập học không vậy?

  • Hạn nộp hồ sơ là 11/5 em nhé, nếu hồ sơ của em trung bình 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên thì cơ hội nhập học là rất cao rồi em nhé ^^ Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn cho em nha!

  • Trường chỉ đào tạo ngành Thiết kế đồ họa thôi em ạ 🙂 Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn cho em nha!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *