Trí tuệ nhân tạo (AI)

Tổng quan về chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) thuộc ngành Công nghệ thông tin:

Một trong những hướng phát triển nhanh của CNTT là chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo. Các hệ thống thông minh với khả năng xử lý thông tin khổng lồ đang hàng ngày trở thành trợ thủ giúp ích cho các doanh nghiệp, các tổ chức trong việc ra quyết định và định hướng kinh doanh, marketing, tuyển dụng, đào tạo, ra chính sách,…

Từ nền tảng của ngành CNTT, chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo sẽ giới thiệu và đi sâu nghiên cứu các hệ chuyên gia, tương tác người – máy và ứng dụng trong các môi trường như hệ đa phương tiện; xử lý hình ảnh, âm thanh; phân tích dữ liệu lớn.

Địa điểm học: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH và (Thi) sơ tuyển của Trường Đại học FPT

Triển vọng nghề nghiệp:

Chuyên gia phát triển hệ thống, giải pháp và ứng dụng IA tại các doanh nghiệp về công nghệ, tư vấn, marketing, truyền thông,….

Kinh nghiệm tích lũy sau chương trình:

Sinh viên được thực hành qua các học phần và học tập tại doanh nghiệp trong giai đoạn OJT. Quá trình thực hành và làm việc thực tế không chỉ giúp sinh viên cũng cố, phát triển nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn tạo được mối liên lạc, mạng lưới với doanh nghiệp. Quá đó góp phần nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp:

Sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ và chứng chỉ theo yêu cầu. Nhà trường tổ chức 3 đợt tốt nghiệp vào các tháng 1, 5, 9 hàng năm

Đã có 2 bình luận trong “Trí tuệ nhân tạo (AI)

  • Chào em!
   Em có thể đăng kí 1 trong các cách sau:
   – Tham gia kỳ thi đầu vào ngày 12/05
   – Tham gia thi kỳ thi THPT
   – Xét học bạ
   Để được hỗ trợ thông tin chi tiết em vui lòng để lại: Họ tên/ SDT/ Tỉnh cán bộ trường sẽ hỗ trợ em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *