Đại học FPT Cần Thơ sẽ toạ lạc ở Khu Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT TP. Cần Thơ, trên diện tích 17 ha.

• Xét tuyển 5 kỳ là sao vậy trường e chưa hiểu e muốn tư vấn xét ngành quản trị khách sạn mà xét theo học bạ ạ

Ngoài tiền học phí là bắt buộc, sẽ không có tiền phát sinh nào khác trong quá trình học em nhé. Nếu em đăng ký ở KTX thì em sẽ nộp thêm tiền KTX. Còn tiền ăn thì tùy theo mức ăn của em hàng ngày em sẽ tự trả nha.

• Trường ở Cần Thơ có trao đổi sinh viên với nước ngoài để nâng cao tiếng anh bằng học phí khu vực như ở các trường FPT khác ko ạ?

• Chào em 🙂 Có nhiều chương trình trao đổi mỗi chương trình sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nước e đi hay yêu cầu chương trình đó. Nên khi e vào học thì sẽ có thông báo mỗi khi có chương trình trao đổi sau đó các bạn tự lựa chọn chương trình phù hợp nhé. Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn kỹ hơn cho em nha

• Dạ em định học nghành ngôn ngữ nhật , vậy trường mình có liên kết để tạo điều kiện cho sinh viên đi du học không dạ??

• Chào em, khi em theo các ngành trong trường không chỉ riêng ngành ngôn ngữ Nhật em đều có cơ hội được đi sang các nước bạn để học tập em nhé. Em vui lòng để lại thông tin về tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ nhà trường tư vấn thêm cho em về trường hợp của mình nhé!

• Cho em hỏi em muốn học chuyên về hỗ trợ kỹ thuật, giống như các anh làm ở FPT hoặc TGDĐ.. Vậy em nên học chuyên ngành gì ạ? Em có thể học hệ vừa học vừa làm được không ạ? Nếu vừa học vừa làm, mất bao lâu, và học phí mỗi năm khoảng bao nhiêu?

• Em học chuyên ngành Kĩ thuật phần mềm em nhé.
      Vừa học vừa làm cũng được nhưng miễn sao em sắp xếp được thời gian hợp lí. Còn học phí ngành này là 25tr3/học kỳ và mỗi năm 3 kỳ em nhé.
      Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

• Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩa hơn nha.

• Em định đăng kí ngành công nghệ thông tin .em tốt nghiệp thpt .em hỏi là mức phí là bao nhiêu 1 năm và có phát sinh thêm khoảng phí nào không vậy?

• Mức học phí ngành này là 25tr3/học kỳ, mỗi năm 3 kỳ. Sẽ không có chi phí phát sinh nào khác em nhé, chỉ tiền sinh hoạt cá nhân của em như: KTX, tiền ăn, mạng.
      Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ hướng dẫn em chi tiết nhé.

• Em vui lòng để lại số điện thoại và tỉnh thành e đang ở để cán bộ tuyển sinh gọi lại tư vấn cho em nha

• Có em nhé,

• Xét học bạ cần các thông tin sau e nhé:
          Hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT
          Phiếu đăng ký Đại học FPT;
          01 bản photo hoặc bản scan Học bạ THPT;
          01 bản photo hoặc bản scan CMND;
          01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
          Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ.

• Xét học bạ cần Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT e nhé

• Xét học bạ thì Tổng điểm trung bình 3 môn trong 5 học kỳ liêp tiếp ở THPT từ 21 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT em nhé

• Có em nhé,
      Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ hướng dẫn em chi tiết nha.

• Trường vẫn xét học bạ bổ sung e nhé! E vui lòng để lại số đt để đc tư vấn chi tiết

• Chào bạn, trường sẽ ngưng xét tuyển đến khi hết chỉ tiêu bạn nhé. Ban vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi bạn sinh sống để cán bộ trường liên hệ tư vấn trực tiếp bạn nhé.

• Em muốn hỏi là năm 2018 trường còn xét ba môn Toán Lí Hoá cho ngành ngôn ngữ anh không ạ ?

• ngành này là 25.300.000VNĐ/1 kỳ em nhé
      Để đc tư vấn chi tiết em cho ad xin số đt, tên đầy đủ và tỉnh thành em đang ở nhé, để cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn cho em

• trường chỉ đào tạo hệ đại học chính quy, không đào tạo hệ vừa học vừa làm em ạ