Cơ hội học trao đổi ở xứ sở Kim Chi

Đáp ứng mong muốn “du học nước ngoài với chi phí hợp lý”, Phòng Hợp tác quốc tế – Đại Học FPT luôn thiết kế những chương trình học kì trao đổi hấp dẫn dành cho các FPTUers. 

Sắp tới sinh viên khối ngành Kinh Tế Thiết Kế Đồ Họa – Đại học FPT có cơ hội được tham gia học kì trao đổi tại Hàn Quốc – đất nước của những bộ phim lãng mạn được các bạn trẻ yêu thích.

Tham gia học kì trao đổi FPTUers sẽ được học tập tại Hongik University (cơ sở Seoul). Trường Đại học Hongik được thành lập năm 1946, được biết đến với đội ngũ giảng viên Mỹ thuật, đây là một trường nổi tiếng nhất về Nghệ thuật và Thiết kế ở trong nước, có rất nhiều cựu sinh viên nổi tiếng trong lĩnh vực này. Nhiều cựu sinh viên nổi tiếng như: Noh Hong Chul (nghệ sĩ, diễn viên hài), Nancy Lang (ca sĩ, diễn viên), Kim Bo-kyung (cầu thủ), Lee Bul (thiết kế)….

Bên cạnh đó, ngôi trường còn có thế mạnh về đào tạo khối ngành kinh doanh. Các thầy cô luôn mang đến cho học sinh những giờ học hiệu quả nhất cà sẵn sàng giúp đỡ học sinh thích nghi với môi trường văn hóa Hàn Quốc. Cùng với cơ sở hiện đại, Đại học Hongik mong muốn sinh viên có thể tận hưởng một nền giáo dục tốt nhất.

Tham gia học kì trao đổi tại Hongik University – Hàn Quốc, sinh viên có thể đăng kí các môn học trao đổi theo ngành, cụ thể:

  • Khối ngành Kinh tế: OBE101, ACC101, MAC102, MKT101, ECO 111
  • Khối ngành Đồ họa: VCM201, DGP201, GDF101, ADI201

Có 2 học kì cho bạn lựa chọn:

  • Kì 1 (tháng 3 – 6/2019)
  • Kì 2 (tháng 9 – 12/2019)

Thông tin vê chương trình, các bạn sinh viên có thể cập nhật tại đây