Cơ hội vi vu và trải nghiệm thú vị đầu năm dành cho sinh viên FPTU Hà Nội

“Đi trải nghiệm đi” là 1 buổi field trip đầy thú vị và mới lạ nhằm mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội để tham gia trải nghiệm thực tế và thỏa niềm đam mê vi vu muôn nơi.

Sau Tết, bạn vẫn chưa theo kịp với luồng deadline dài tận mấy trang? Bạn muốn tìm nơi có không khí yên tĩnh, trong lành để gạt bỏ mọi muộn phiền? Bạn là người thích khám phá, thích trải nghiệm,… hay chỉ đơn giản là muốn có những kỷ niệm đẹp bên bạn bè thời sinh viên? Vậy thì ĐI TRẢI NGHIỆM ĐI chắc chắn là dành cho bạn!

DHFPT HaNoi di trai nghiem di

Tham gia chương trình, các có sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng không gian Phật giáo thanh tịnh cùng bữa cơm chay truyền thống và trải nghiệm làm chuồn chuồn tre với nét truyền thống độc – lạ có 1 – 0 – 2!

Chương trình sẽ tham quan 3 địa điểm: Chùa Tây Phương – Chùa Thầy – Chùa Hòa Phúc với 80 suất dành cho những ai đăng ký sớm nhất.

Chi phí tham gia ĐI TRẢI NGHIỆM ĐI: 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃
Cách thức đăng ký:
– Bước 1: Điền vào form đăng ký: https://forms.gle/7MkZrWcPnQaMdRA28
– Bước 2: Chuyển khoản Mua vé (100.000 VNĐ) vào số tài khoản của BTC (Thông tin tài khoản được để trong link đăng ký).
– Bước 3: Đợi email xác nhận từ BTC.
—————————————–
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội
Email: [email protected]

Tạm gác lại những deadline, tạm quên đi những công việc để cùng nhau VI VU hết mình cùng SRO tại link này ngay nào!

Theo SRO FPTU Hà Nội