Công ty Nexcert Việt Nam đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác tại Đại học FPT

Sáng ngày hôm nay, 13/7/2018, đại diện công ty TNHH Nexcert Việt Nam đã đến Campus Hòa Lạc và đặt vấn đề về trao đổi việc làm cho sinh viên trường Đại học FPT.

Tiếp đón ông Futoshi Yoshimoto – Tổng giám đốc công ty Nexcert Việt Nam là bà Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học FPT.

Công ty TNHH Nexcert Việt Nam là công ty con trực thuộc công ty Nexcert Corporation Nhật Bản, công ty mới thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017.

Nexcert Corporation đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển Business App.

Ở Nhật Bản, Nexcert Corporation đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển Business App với chất lượng tốt nhất bằng những kỹ thuật mới nhất và chủ yếu được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn. Gần đây, Nexcert Corporation bắt đầu cung cáp các giải pháp sử dụng nguồn nhân lực ưu tú (AI). Đặc biệt, khách hàng cuả Nexcert Corporation là các tập đoàn lớn tại Nhật bản như: Prudential Financial.Inc, Credit Saison Co.Ltd, Mitsubishi Corporation, Casio Computer Co.Ltd, PC DEPOT Crop…

Trong lần đến thăm Đại học FPT này, ông Yoshimoto rất đánh giá cao về khả năng giao tiếp và sự tự tin của các bạn sinh viên Trường Đại học FPT. Hơn thế, ông Yoshimoto rất mong muốn sẽ có nhiều sinh viên Đại học FPT đầu quân làm việc cùng với Nexcert Việt Nam.

“Chúng tôi chào đón những ứng viên muốn học hỏi Phương pháp làm việc và văn hóa Nhật, những ứng viên muốn phát huy khả năng của bản thân trong môi trường công ty Nhật.”  – Tổng giám đốc công ty Nexcert Việt Nam cho biết.

Phan Nguyên Bảo – Sinh viên chuyên ngành Kỹ sư cầu nối chia sẻ: “Được trực tiếp gặp mặt tổng giám đốc của công ty NexCert Nhật Bản ngay tại lớp học thực sự là một vinh dự cho em và các bạn cùng lớp nắm bắt được các cơ hội việc làm và giúp bọn em hiểu rõ hơn về những yêu cầu của doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn ở sinh viên sắp ra trường, điều này giúp cho em và các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp sau này. Cảm ơn công ty NexCert và phòng Công tác sinh viên đã mang đến cho bọn em những điều này.”

Phan Nguyên Bảo cảm thấy may mắn khi nắm bắt được các cơ hội việc làm.

Công ty Nexcert trụ sở đặt tại Việt Nam hiện đang muốn tuyển dụng rất nhiều vị trí nhất là các kỹ sư hệ thống, có kinh nghiệm làm việc với Java với mức lương từ 400USD ~600USD trở lên. Ngoài ra, còn có rất nhiều vị trí thực tập Nexcert Việt Nam dành cho các bạn sinh viên Đại học FPT.

Trước đó cũng có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đã đến Đại học FPT và trực tiếp tuyển dụng, đặt cơ hội việc làm nhiều hơn, lớn hơn dành cho các bạn sinh viên. Điều này khẳng định vị thế quốc tế, chất lượng đào tạo, giá trị của sinh viên của Trường Đại học FPT trong con mắt các nhà tuyển dụng.

Jan