Đại học FPT – Nơi teen 2k4 cháy hết mình vì “Thanh xuân chỉ có 1 lần”

Ở trường học trải nghiệm FPT, thứ khiến các bạn trẻ “đau đầu” không phải những bộ môn kỳ lạ, deadline chất chồng mà chính là làm thế nào để thử sức được với tất cả các sự kiện thú vị trong suốt 4 năm thanh xuân của mình.

“Mưa rơi ướt áo ướt quần, làm sao ướt nổi tinh thần F-Camp” là câu nói truyền tai nhau của các thế hệ sinh viên ĐH FPT khi nhắc tới sự kiện chào đón tân sinh viên đình đám của trường. Đây là món quà mở màn đầy ý nghĩa dành cho các “chiếu mới” khi trở thành một phần của ĐH FPT, cũng như là cơ hội để gắn kết với bạn bè; khám phá môi trường học tập, trải nghiệm cùng anh chị khóa trên thông qua chuỗi trò chơi vận động cực “cháy”.

dh fpt trai nghiem 1 1657772892

Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần “cháy hết mình”, “quẩy banh nóc” khi tham gia F-Camp

Với hàng chục CLB từ học thuật, nghệ thuật, thể thao, văn hóa đa quốc gia… không khó để sinh viên ĐH FPT tìm thấy nơi bồi đắp đam mê cho mình. Mỗi bạn có thể đăng ký từ một đến… chục CLB hoặc tự thành lập CLB mới nếu có đủ thời gian, sức khỏe, khả năng lãnh đạo để đảm bảo được lịch trình sinh hoạt cũng như việc học của mình.

dh fpt trai nghiem 2 1657772892

CLB Nhạc cụ truyền thông FTIC, CLB Võ thuật Vovinam… là những nơi khiến bạn ngạc nhiên khi bước chân vào ĐH FPT

Là ngôi trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ CNTT tới Quản trị kinh doanh rồi Thiết kế đồ hoạ hay Ngôn ngữ, ĐH FPT chưa bao giờ khiến dân tình ngừng sôi sục trước các cuộc thi hoa khôi, tài năng như Miss FPT, The Face ĐH FPT, FPTU Talent Show… tới các đại hội âm nhạc với quy mô chuyên nghiệp, quy tụ dàn khách mời đình đám. Không chỉ tham gia với vai trò khán giả hay thí sinh, mỗi người đều có cơ hội trực tiếp trải nghiệm việc triển khai các khâu trong quy trình tổ chức. Đó là lý do vì sao sinh viên luôn tự tin rời khỏi mái trường với bộ kỹ năng toàn cầu được trang bị ngay từ những năm đầu đại học.

dh fpt trai nghiem 3 1657772892

SV ĐH FPT khiến cư dân mạng “ghen tị” khi được “quẩy” cùng Sơn Tùng MTP, song ca cùng Hòa Minzy hay “giao lưu” cùng nam ca sĩ Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh…

dh fpt trai nghiem 4 1657772893

Quá trình miệt mài trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau có lẽ là kỷ niệm khiến nhiều sinh viên nhớ nhất tại nơi này

Tết Dân gian được tổ chức theo concept độc đáo, đậm đà tính dân tộc và luôn có sự mới mẻ theo từng năm

Hàng năm, sinh viên ĐH FPT được đặc quyền tham gia các cuộc thi của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) dành riêng cho sinh viên từng khối ngành CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Thiết kế mỹ thuật số toàn quốc. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia nhiều Hội thảo khoa học trong và ngoài Tổ chức Giáo dục FPT, xuất hiện trên các tạp chí khoa học quốc tế với vai trò tác giả hoặc đông tác giả công trình nghiên cứu. Đây là sân chơi để sinh viên ĐH FPT trau dồi kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết như: Tiếng Anh, làm việc nhóm, thuyết trình…

dh fpt trai nghiem 6 1657772894

Tốt nghiệp ngôi trường của trải nghiệm Đại học FPT, sinh viên tự tin bước ra thị trường nhân lực toàn cầu với kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm sống tích luỹ từ tháng ngày học tập tại trường

Trải nghiệm nước ngoài trong suốt 4 năm học là đặc quyền của sinh viên ĐH FPT. Bạn có thể tham gia các chuyến Field trip, Yolo Trip, Beyond Borders… hay học kỳ nước ngoài Semester Abroad, thực tập nước ngoài tại các quốc gia như Thái Lan, Philippines, Brunei, Singapore… Thông qua những hoạt động cụ thể, SV có thể phát triển tư duy hội nhập, sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

dh fpt trai nghiem 7 1657772894

SV ĐH FPT tự tin bước vào kỳ thực tập doanh nghiệp tại Nhật Bản

Tham gia các hoạt động trải nghiệm tại ĐH FPT không chỉ để vui mà còn là cách khám phá những góc cạnh mới mẻ của cuộc sống, thiết lập mối quan hệ mới, nhìn nhận nhiều xu hướng văn hóa xã hội và công nghệ hiện đại. Qua đó, sinh viên ĐH FPT tự trang bị cho mình kỹ năng cần thiết, định hình bản thân một cách rõ ràng hơn cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Theo Kênh14