ĐH FPT tổ chức Ngày Hội Sách: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân bạn đọc

Hòa chung với không khí vui tươi chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, ngày mà cả nước tôn vinh các thế hệ thầy Cô Giáo, Thư viện trường Đại học FPT HCM trân trọng tổ chức ngày “Hội sách Chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20.11.2020 & Tri ân bạn đọc“.

Thông qua hoạt động này, Thư viện Trường mong muốn góp phần tôn vinh sách, quảng bá văn hóa đọc; xây dựng môi trường thân thiện, lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn Trường. Đồng thời giúp các bạn sinh viên nhận thức đúng vai trò và ý nghĩa của sách & tri thức trong học tập và cuộc sống ; Qua đó, góp phần cải tiến các hoạt động của Thư viện trong thời gian tới, nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu thông tin ngày càng cao của các Giảng viên, CBNV; sinh viên.

Chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt tại Thư viện từ ngày 16/11/2020 đến hết 20/11/2020 với nhiều sự kiện hấp dẫn.  

Thời gian: 8h00 – 17h00, 16-20/11/2020 

Địa điểm: Thư viện ĐH FPT TP.HCM 

THÔNG TIN CHI TIẾT. 

Thứ Hai, ngày 16/11/2020 

 8:30-9:15: Tri ân bạn đọc  

– Để khuyến khích việc đọc của các bạn sinh viên, Thư viện sẽ có những phần quà ý nghĩa gửi đến các bạn sinh viên có số lượt mượn sách nhiều nhất trong năm. 

– Nhận quà minigame “Like fanpage – nhận quà ngay”. 

9:30-11:00: Giới thiệu ấn phẩm ”Digital Marketing – Trên thông Marketing, dưới tường công cụ số” và giao lưu cùng tác giả Nguyễn Hồng Ly. 

Cuốn sách được xem như một cuốn cẩm nang  bỏ túi giới thiệu từ A đến Z các kiến thức tổng quan về nghề Digital Marketing, đồng thời chỉ ra những cơ hội cũng như thách thức của ngành nghề này ở thị trường Việt Nam. Dễ đọc, dễ hiểu và dễ thực hành, ấn phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực cho những newbie mới nhập môn Digital Marketing. 

12:30–15:45: Điểm sách “Research Methods for Business Students” của các tác giả Mark Sauders, Philip Lewis và Adrian Thornhill  

Đây là cuốn sách cần thiết cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh nói riêng và cho các nhà quản trị nói chung bởi các nhà quản trị kinh doanh đương đại cần phải trước hết là những nhà nghiên cứu cho doanh nghiệp của chính mình. 

Các bạn sinh viên của nhóm “Đại Bàng” và nhóm “Diamond Gangz” ở lớp IB1303 sẽ minh họa cho phần điểm sách cùng với giảng viên môn học – Thầy Phạm Hữu Tài. 

 Thứ Năm, ngày 19/11/2020 

 14:15 – 15:15: Review sách: “The De-Textbook: The Stuff You Didn’t Know About the Stuff You Thought You Knew” được trình bày bởi anh Nguyễn Việt Danh, sinh viên ngành Kĩ thuật phần mềm. 

15:20 – 15:45: “Cách xây dựng thư viện sách trong suy nghĩ”. Diễn giả_giảng viên Hồ Yên Thục. 

Minigame kèm theo nhiều phần quà ý nghĩa. 

 Hội chợ sách giá ưu đãi tại Thư viện ĐH FPT TP. HCM diễn ra từ ngày 16-20/11/2020

Các bạn sinh viên có thể lựa chọn và mua cho mình những quyển sách hay đến từ các gian hàng sách trưng bày của Nhà xuất bản Trẻ và nhà sách CDIMEX & ManhTuong Media với giá bán ưu đãi cùng những trò chơi kèm quà tặng hấp dẫn.

Theo dõi thông tin chi tiết tại Fanpage: https://www.facebook.com/library.fuhcm/