Ghen tị với sinh viên các trường đại học này vì có quá nhiều góc để sống ảo

Nếu bạn có niềm đam mê bất tận với việc chụp ảnh hay chỉ đơn giản muốn lưu giữ những kỉ niệm cùng bạn bè. Bạn không thể bỏ qua những ngôi trường chỉ cần cảnh đẹp, không cần thần thái này.

Đại học FPT

Nếu bạn đã một lần đặt chân đến ĐH FPT, chắc chắn bạn không quên được kiến trúc độc đáo và vẻ thơ mộng của ngôi trường xanh mát mắt này. Giữa khuôn viên rộng 30 ha, hãy tranh thủ khám phá và check in những góc đẹp xuất sắc trong trường. Đảm bảo bạn sẽ có những bức ảnh độc nhất vô nhị, bởi vì trong cả tỉ góc sống ảo tại ĐH FPT, không góc nào giống góc nào cả, cứ tự nhiên mà sáng tạo.

Tường trắng là góc sống ảo huyền thoại từ trước đến nay rồi, nhớ lên đồ thật nổi bật để tha hồ gây sự chú ý nhé
Hãy thử check in tập thể tại một trong những chiếc cầu thang nối tầng lãng mạn này. Nếu chưa đặt chân đến ĐH FPT, sẽ chẳng ai biết bạn đang chụp ảnh tại Việt Nam đâu.
Hãy lên sân thượng để ngắm toàn cảnh khuôn viên rộng mênh mông của ngôi trường này. Vào những ngày nắng nhẹ, nhớ chuẩn bị tinh thần chống sốc vì phong cảnh sẽ đẹp đến choáng váng đấy nhé.
Chẳng cần phải có flycam đâu, với thiết kế xếp tầng độc đáo bạn chỉ cần đứng từ sân thượng tầng cao hơn là có thể sáng tạo ngay một bức ảnh để đời rồi.
Tòa giảng đường được thiết kế các ô kính xen kẽ để tạo ánh sáng tự nhiên cho phòng học. Cứ tha hồ tạo dáng nhí nhố trước những ô kính này, bức ảnh sẽ đáng yêu lắm đấy.
Đừng bỏ qua những khoảng thông tầng bên trong giảng đường nhé, studio cũng không đẹp bằng không gian học tập sáng tạo này đâu.
Kí túc xá đẹp như mơ thế này thì sinh viên nào muốn về nhà với bố mẹ nữa.
Nói thật nhé, tòa giảng đường đẹp thế kia thì sinh viên nào dám bỏ học. Đúng là ghen tị với những sinh viên đang theo học tại đây mà.
Những bức ảnh so deep chụp cạnh hồ nước trong veo, trước vườn hoa tam giác mạch hay ở nhà con rồng của ngôi trường này không thể phủ nhận là ‘ảo tung chảo’.
Khu đồi thông cũng không nằm ngoài danh sách must-go. Nếu săn được khoảnh khắc mặt trời lặn sau đồi thì bức ảnh của bạn sẽ đẹp để đời luôn đấy.
Dạo quanh trường mệt rồi thì vào trong nghỉ ngơi tranh thủ làm vài pic cạnh trống đồng và Cóc FPT – biểu tượng truyền thống của ĐH FPT để làm kỉ niệm nhé.
Nếu giỏi ngoại ngữ bạn có thể vào thư viện uống trà, đọc sách tiếng Anh và tiếng Nhật tại đây. Có cả ngàn đầu sách tiếng Anh, không đọc thì cũng phải check in cho đỡ phí.

Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Không phải là một ngôi trường hiện đại, thế nhưng trường Báo lại trở thành một địa điểm sống ảo hot trend vì được quá nhiều hot girl của trường check in. Các sinh viên trong trường đã tạo ra một trào lưu chụp ảnh check-in tại những địa điểm thần thánh này.

Dọc đường lớn của học viện là những cây cổ thụ xanh mướt. Trường được thành lập cách đây hơn 50 năm nên không gian trong trường mang đậm chất xưa
Tận dụng bóng nắng đổ để tác nghiệp, cô bạn này đã có một bức ảnh đậm chất nghệ thuật ở bức tường dẫn ra bãi gửi xe
Đã vào thăm Báo chí sao không thử sống ảo ở bức tường B6 này nhỉ? Đã có rất nhiều thế hệ hot girl từng check in tại đây đấy. Lúc này thì cảnh quan không quan trọng, quan trọng là thần thái thật rồi

Đại học Đà Lạt và CĐ Sư Phạm Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt thì không cần phải nói nhiều rồi, bạn sẽ thích mê vì những góc chụp ảnh siêu ảo ở đây. Không cần phải chỉnh màu ảnh đâu, chỉ cần giữ nguyên nước ảnh gốc là đã đẹp hút hồn rồi.

Chiều hoàng hôn tản bộ vào trường thì phát cuồng với màu nắng nhè nhẹ ở đây mất. Chỉ chụp vu vơ trên đường vào trường thôi mà đã thấy rung động rồi
Đã đến trường ĐH Đà Lạt rồi thì đừng ngại ghé qua cả ngôi trường CĐ Sư Phạm cổ kính này. Tìm chỗ vắng người để ngồi check in một tấm là bạn đã có một tấm ảnh thật Tây rồi Phải học những trường đại học đẹp mơ màng như thế này thì học hành mới dễ vào đầu chứ. Đừng chỉ ngồi suýt xoa khen ảnh của sinh viên trường người ta nữa. Hãy lên lịch và xách mông lên đi chụp những bức ảnh ghi lại thời thanh xuân của mình ngay thôi nào.

Theo Tiin

Năm 2018, Đại học FPT tuyển sinh các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin; Khoa học máy tính; Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn; Kinh doanh Quốc tế; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn (dự kiến); Ngôn ngữ Trung (dự kiến); Truyền thông đa phương tiện; Thiết kế đồ họa theo hình thức tham gia kỳ thi tuyển sinh ngày 13/5.

Thí sinh có điểm 3 môn trong hai học kỳ cuối THPT đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT đủ điều kiện miễn thi kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường.