Gương mặt 2k3 Nguyễn Đình Giáo: Nam sinh sở hữu trọn “combo” đẹp trai, học giỏi, hát hay

Là một trong những gương mặt ấn tượng của cuộc thi học bổng tài năng Đại học FPT 2021, Nguyễn Đình Giáo là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi sở hữu trọn “combo con nhà người ta” vừa đẹp trai, hát hay lại có thành tích học tập “không phải dạng vừa đâu”.

Nguyễn Đình Giáo hiện là học sinh 12 trường THPT Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh. Cùng gặp gỡ chàng hotboy này nhé!

Lợi thế của Đình Giáo là ngoại hình sáng sân khấu, sở hữu giọng hát ấm áp và khả năng rap ấn tượng.

Tham gia HBTN Đại học FPT 2021 với tiết mục hát-rap Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai, video của Đình Giáo nhận được lượt xem và share ấn tượng. Tuy chưa phải là giọng hát quá “khủng” so với nhiều đối thủ, nhưng thế mạnh của thí sinh đến từ Hà Tĩnh là ngoại hình sáng sân khấu, gương mặt điển trai với nụ cười và má lúm đồng tiền toả nắng, thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Giáo có giọng hát nhẹ nhàng, ấm áp mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe, cũng như phần thể hiện rap khá thú vị giúp cho tiết mục thêm sinh động.

Nói về cuộc thi, Đình Giáo chia sẻ: Em biết đến chương trình HBTN ĐH FPT qua 1 người bạn cũng quyết định học FPTU với em, em thấy chương trình khá hoành tráng, quy mô, và chuyên nghiệp nên em muốn tham gia thử sức mình, một phần nữa là vì có sự xuất hiện của thần tượng của em.”

Thành tích học tập ấn tượng

Không chỉ là một cây văn nghệ năng nổ của trường khi tham gia rất nhiều hoạt động trong học tập và tình nguyện, Đình Giáo còn là một học sinh ưu tú khi đạt được khá nhiều thành tích như học sinh giỏi Vật lý cấp trường, “học sinh 3 tốt” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1

Ngay từ đầu năm 12, chàng hotboy Hà Tĩnh đã bắt đầu tìm hiểu kỹ về trường và quyết định chọn ĐH FPT là bến đỗ sau 12 năm đèn sách.

Giáo chia sẻ ước mơ, cũng là mục tiêu lớn của mình là sở hữu 1 doanh nghiệp lớn, tầm cỡ nên quyết định đăng kí vào ngành quản trị kinh doanh, ĐH FPT.

Không giấu được niềm vui khi được vào chung kết, Đình giáo phấn khích: “Khi biết mình lọt vào chung kết em thật sự rất vui vì đây là cuộc thi em khá là tâm huyết. Đêm chung kết này là 16 gương mặt xuất sắc nhất nên em phải cố gắng hơn 200% nỗ lực. Em nghĩ đó sẽ là đêm đáng nhớ của em, em sẽ chuẩn bị thật tốt cho tiết mục của mình, em mong mọi người sẽ đón chờ và ủng hộ em.”

“Thực ra lý do em tham gia cuộc thi này không phải hoàn toàn vì giải thưởng nên dù có hay không có giải thì chắc chắn là em vẫn sẽ học ĐH FPT, vì đây là ngôi trường mà em đã xác định là NV1 của mình. Bước vào đêm chung kết, em chúc 15 bạn còn lại sẽ tự tin và làm tốt nhất để đêm chung kết sẽ thành công ạ.” Chàng lãng tử 2k3 không quên nhắn nhủ đến các bạn cùng thi.

Cảm ơn những chia sẻ của em, chúc em sẽ thể hiện thật tốt trong đêm chung kết và đạt được kết quả như ý.

Hoàng Linh