Khởi quay bộ phim học đường do sinh viên ĐH FPT thủ vai

Bộ phim học đường “Có nắng, có gió ấy là ngày tươi đẹp” do Viettel Media sản xuất chính thức khởi quay. Điều đáng nói, 16 sinh viên ĐH FPT vinh dự góp mặt trong bộ phim này.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện thú vị về hai nhân vật Vũ Phong và Thuỳ Dương có tính cách mâu thuẫn, thường khắc khẩu nhau.

Vũ Phong là anh chàng hotboy học lớp 12, xuất thân từ gia đình kinh doanh giàu có, mang ước mơ một ngày trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và được khoác áo đổi tuyển quốc gia. Với vẻ ngoài điển trai cùng tài năng bóng đá, với vai trò là tiền đạo đội trưởng đội bóng, Vũ Phong thu hút mọi sự quan tâm từ bạn bè và thầy cô. Chính điều đó biến Vũ Phong thành cái gai trong mắt Thùy Dương cô nàng mọt sách nghiện học tới mức quái dị. Mâu thuẫn giữa hai con người tài giỏi ở hai lĩnh vực khác nhau được đẩy lên đỉnh điểm và phép màu đã xảy ra, họ bị hoán đổi linh hồn cho nhau…. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu từ đó.

Ngày 18/4, bộ phim chính thức được khởi quay, lấy bối cảnh tại Campus Hoà Lạc, trường Đại học FPT – Ngôi trường được đánh giá 3 Sao theo tiêu chuẩn QS Stars; kiến trúc toàn nhà hiệu bộ đạt giải kiến trúc xanh VN và được vinh danh trong hạng mục Giáo dục tương lai tại Festival Kiến trúc Thế giới.

> Những trường đại học có khuôn viên đẹp như khu nghỉ dưỡng

> Sức “quyến rũ không thể chối từ” của ngôi trường màu cam

> Ghen tị với sinh viên các trường đại học này vì có quá nhiều góc để sống ảo

> ĐH FPT – Ngôi trường đáng mơ ước của học sinh THPT

Điều đáng nói bộ phim có sự góp mặt của 16 diễn viên – sinh viên ĐH FPT. Sau buổi chiều casting ngày 16/4 vừa qua, các bạn sinh viên tài năng của Trường Đại học FPT có những cảnh quay đầu tiên. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị dành cho các bạn trẻ.

Bộ phim sẽ được quay tại Campus Hoà Lạc theo các đợt liên tục tới tháng 6/2018, nên việc thường xuyên gặp ekip làm phim các bạn sinh viên FPTU đừng thấy lạ nha!

Tây An

Ảnh: CTSV