Ngành Animation, cơ hội vàng cho các bạn sinh viên Thiết Kế Đồ Họa đại học FPT

Sáng ngày 24/01/2019 tại trường Đại học FPT, anh Phi Vân  Chỉ đạo diễn hoạt 3D tại Digital Worlds có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực hoạt hình đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của trường Đại học FPT.

Anh Phi Vân chia sẻ tại buổi hội thảo

Tại buổi talkshow “Giới thiệu ngành Animation”, sinh viên được tìm hiểu về kiến thức cơ bản, môi trường làm việc cũng như là cách thức để làm ra một sản phẩm Đồ họa 3D. Qua đó, sinh viên đại học FPT đã có cái nhìn rõ nét về lĩnh vực công nghệ 3D và các ứng dụng. Các bạn được tìm hiểu về kỹ thuật trong ngành thiết kế 3D, những cung đường mà các thiết kế Việt Nam sải bước đến môi trường làm việc quốc tế. Đồng thời nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp, theo đuổi đam mê cùng các chuyên gia trong ngành.

Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ từ diễn giả

Theo sự dẫn dắt của anh Phi Vân, sinh viên có thể cảm nhận được sự độc đáo, đa hình thể và thống nhất trong từng thước phim của một sản phẩm đồ họa 3D.

Anh Phi Vân mang đến cái nhìn rõ nét cho sinh viên đại học FPT về ngành Animation

Anh Phi Vân vẫn luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sự sáng tạo, đam mê, kiên trì, tỉ mỉ của một người làm đồ họa. Đây chính là nét độc đáo đưa Animation trở thành một ngành khác biệt hơn tất cả những ngành đồ họa khác.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi tại hội thảo

Buổi chia sẻ đón nhận sự quan tâm và trao đổi sôi nổi từ các bạn sinh viên, với những kiến thức và kinh nghiệm được truyền đạt từ đàn anh có hơn 15 năm trong nghề, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa sẽ có định hướng và lựa chọn đúng đắn cho công việc tương lai của mình.

Thanh Nhã