“Shake it up” – bữa tiệc EDM của sinh viên FPT

“Shake it up” – bữa tiệc EDM của sinh viên FPT

Trong ba tuần tham gia tháng Rèn luyện trung tại Xuân Hòa, các tân sinh viên K12 đã có cơ hội tham gia những sự kiện sôi động “đậm chất” sinh viên FPT. Tối ngày 23/09, một lần nữa tinh thần ấy lại được thể hiện qua những điệu nhảy sôi động trong “Shake it up”. Chương trình do Phòng phát triển cá nhân PDP Đại học FPT tổ chức.

Đến với “bữa tiệc” âm nhạc thịnh soạn là sự tham gia của các cán bộ giảng viên, sinh viên các khóa cùng toàn thể các tân sinh viên K12. Đây là dịp để các tân sinh viên được hòa mình vào văn hóa FPTU, được quẩy tưng bừng trong những điệu nhạc vô cùng sôi động và “máu lửa” của DJ Tùng Tím. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của “Shake it up” nhé.

DJ Tùng Tím với những bản nhạc mixtape sôi động

Chàng MC duyên dáng Thịnh Tuny – sinh viên K11 ngành Kỹ thuật phần mềm là người dẫn dắt lễ hội âm nhạc Shake it up


Mở đầu chương trình là bài nhảy vô cùng sexy và máu lửa của bộ tứ cô gái rất xinh đẹp của nhóm Black Blood.

 

Những bước nhảy hết sức điêu luyện của sáu chàng trai đến từ nhóm nhảy New Ways.


Tạm rời xa những điệu nhảy sôi động các khán giả được đắm mình trong ca khúc tình yêu đầy sâu lắng “Thế giới ảo tình yêu thật”  do hai bạn Hữu Dũng và Ngọc Ánh thể hiện.


Tiếp tục truyền lửa cho chương trình là sự xuất hiện của hai rapper Dương Hoàng và Trung Xê với bản rap “Check out the bass”.

 


Sân khấu một lần nữa cháy lên khi gặp lại nhóm nhảy Black Blood với bài nhảy “Bang Bang” được đầu tư hết sức công phu.


Kết thúc những tiết mục “cây nhà lá vườn” của K12 là sự xuất hiện của bốn trưởng làng của  sự kiện F – camp sẽ được tổ chức vào ngày 22/10 để chào đón  các sinh viên K12 trở về.

Chương trình thực sự bùng nổ khi tất cả các cán bộ, sinh viên cùng “quẩy hết mình” trong bản mixtape sôi động của DJ Tùng Tím

“Shake it up” đã để lại những dấu ấn đáng nhớ đối với các tân sinh viên. Hoàng Hải Vân (sinh viên K12 – ngành ngôn ngữ Nhật) chia sẻ: “Mình thực sự rất ấn tượng với fomat chương trình lần này. Đây là lần đầu tiên kể từ khi lên Xuân Hòa chúng mình có cơ hội quẩy tưng bừng và nhiệt tình đến thế”. Cùng chung cảm xúc đó, Nguyễn Quang Minh (sinh viên K12 – ngành Kỹ thuật phần mềm) bày tỏ: “Chính những event như vậy đã giúp mình vơi đi nỗi nhớ nhà, đồng thời khiến mình hòa nhập hơn trong môi trường mới và sẵn sàng tinh thần cho chuyến hành quân sắp tới”.

LinhCancer Nguyễn – Phong