Sinh viên Đại học FPT ra mắt MV thanh xuân tặng 2K4

Vừa qua, sinh viên đến từ Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn – Trường Đại học FPT đã cho ra mắt MV cover “Hẹn ước của thanh xuân” mang giai điệu tuổi học trò. 

Là một món quà mà Trường Đại học FPT dành riêng cho các bạn học sinh cuối cấp THPT, “Hẹn Ước của Thanh Xuân” là sự kết hợp nhịp nhàng giữa âm thanh chất lượng và bối cảnh MV xịn xò được ghi hình tại Đại học FPT TP.HCM.

sinh vien dai hoc fpt 2 1654499581
MC được thực hiện tại trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP.HCM

MV là câu chuyện về tình bạn đẹp giữa 4 người bạn từ cấp 3 đến lúc lên tới Đại học. Trải qua nhiều kỷ niệm trong suốt những ngày học tập dưới mái trường cùng nhau đã giúp họ vượt qua được rào cản từ gia đình, thành công bước vào ngôi trường đại học mà họ mong muốn. 

“Hẹn Ước của Thanh Xuân” được trình bày bởi MeloCee mang một màu sắc tươi trẻ, nhí nhảnh, vui nhộn, gợi nhớ về một thời học trò nô đùa tinh nghịch, quậy phá nhưng lại vô cùng hồn nhiên. Bài hát là sự phối hợp hài hòa của bốn giọng Hiếu Tâm, Tử Đan, Long Bùi và Linh Nguyễn. Không chỉ có màu giọng nhẹ nhàng, da diết, vốn quen thuộc ở các sản phẩm trước đây mà với lần trở lại này, các bạn còn mang đến cho MV một màu sắc trẻ trung, sôi động nhưng không kém phần sâu lắng, hoàn toàn phù hợp với MV.

sinh vien dai hoc fpt 3 1654499587
Chắc hẳn ai cũng có những kỷ niệm đáng nhờ thời áo trắng.

Bằng việc lựa chọn khéo léo gam màu sắc tươi sáng kết hợp cùng những mảng xanh tươi mát, kiến trúc độc đáo tại Trường Đại học FPT, MeloCee đã giúp người xem cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức MV. Cách xây dựng câu chuyện song hành cùng lời bài hát đã đưa người xem trở về nơi có những ký ức thanh xuân tuy đơn giản mà hạnh phúc để tận hưởng lứa tuổi đẹp đẽ nhất của cuộc đời mình.

sinh vien dai hoc fpt 4 1654499587
Là những lần cả lũ mải chơi, vào lớp trễ bị cô giáo phạt

MV cover “Hẹn Ước của Thanh Xuân” – một bản mashup bao gồm hai ca khúc Nhớ Mãi Nụ Cười Xinh và Giấc Mơ Thần Tiên. Đây đều là hai bài hát đình đám một thời của ca sĩ Đông Nhi và Miu Lê. Vốn dĩ là hai ca khúc “nằm trong tim” của các bạn học sinh giai đoạn 9X, 10X, nên việc trình bày làm sao để mang tới cho khán giả những cảm xúc đặc biệt và chạm đến trái tim người nghe là một điều không dễ. Ấy vậy mà, MeloCee đã truyền tải thành công thông điệp “mang mọi người lên chuyến tàu trở về tuổi học trò tươi đẹp”. Hơn nữa, đây là dự án đã được MeloCee ấp ủ, lên ý tưởng và chuẩn bị khá lâu từ trước, chính vì vậy “Hẹn Ước của Thanh Xuân” chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều nhóm đối tượng khán giả khác nhau không chỉ riêng các bạn khán giả trẻ. 

sinh vien dai hoc fpt 5 1654499583
Nhưng đi ra rồi, sẽ nhớ mãi năm tháng tuổi học trò hồn nhiên, vô tư ấy.

MeloCee hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sản phẩm chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng hơn nữa ở đa dạng các thể loại âm nhạc. Trong tương lai, MeloCee cũng sẽ ngày càng cố gắng để trau dồi, hoàn thiện hơn kỹ năng của mình để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh hiện thực hóa đam mê âm nhạc, mang tới nhiều sản phẩm chạm đến trái tim người nghe.

sinh vien dai hoc fpt 6 1654499257
Phần cuối MV được thực hiện tại ĐH FPT TP.HCM

MeloCee là một mảnh ghép thuộc Cóc Sài Gòn – Câu lạc bộ Truyền thông lâu đời của Trường Đại học FPT TP.HCM. Ban được thành lập bởi các bạn trẻ có cùng đam mê về âm nhạc, mang trong mình lý tưởng thực hiện hóa niềm yêu thích ca hát hòa với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng chạm vào trái tim người nghe. Đến nay, sau gần 2 năm ra mắt, MeloCee ngày càng được biết đến nhiều hơn, dần dần chinh phục trái tim của khán thính giả bởi những sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu.

CÓC SÀI GÒN

PHƯƠNG LOAN