Sinh viên ĐH FPT gây sốt với MV Võ nhạc Vovinam

MV biểu diễn bài quyền Vovinam do nhóm sinh viên CLB Văn hóa – Nghệ thuật thuộc ĐH FPT thực hiện đã tạo ra một làn sóng cho cộng đồng mạng. MV biểu diễn võ thuật được quay tại chùa Linh Quy Pháp Ấn, tọa lạc trên một ngọn đồi ngoại ô, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Điểm đặc biệt của MV là màn biểu diễu vô cùng mượt mà, ăn khớp trên nền nhạc bài hát đình đám “Lạc Trôi” và “Bánh Trôi Nước”. Ngoài ra, địa điểm quay MV cũng chính là địa điểm mà ca sĩ Sơn Tùng MTP ghi hình cho MV nổi tiếng “Lạc trôi”.

Mời bạn theo dõi MV tại đây:

SV ĐH FPT biểu diễn Vovinam trên nền Lạc Trôi + Bánh Trôi Nước

Vì được học môn khác biệt nên cách "bọn tớ" học môn học này cũng theo kiểu khác biệt 😉Màn múa võ Vovinam cực truất'ss trên nền nhạc bài hit của Sơn Tùng MTP 😎P.s: Trường mình từ cô giáo đến sinh viên đều là fan Sky nhá các bạn 😆😆😆

Người đăng: FPT University vào 11 Tháng 1 2018

Nguồn: FPTU CT