TOP 4 thứ không thể thiếu cho tuần lễ đầu tiên tại trường F

Chuẩn bị ngay những thứ này cho tuần lễ đầu tiên tại trường F nhé các tân sinh viên K15.

Năng lượng

Tuần lễ đầu tiên với vô vàn sự kiện sôi động khiến bạn cần có thật nhiều năng lượng để quẩy hết mình.

Cùng điểm qua những sự kiện trong tuần lễ đầu tiên mà bạn sẽ trải nghiệm ở trường F nhé: F-camp, ngày hội CLB, lễ khai giảng đầy màu sắc,…

Đừng để bị “sụt nguồn” trong tuần lễ đầu tiên đầy thú vị này nhé!

Điện thoại luôn đầy pin

Học trong ngôi trường nổi tiếng với khuôn viên đẹp như ở resort hạng sang, bạn đã sẵn sàng để có thể chụp ảnh check – in bất cứ lúc nào chưa?

Chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội sở hữu những bức ảnh nghìn like trên MXH với những góc sống ảo cực đẹp ở trường F nhé.

Ngoại ngữ

Không chỉ có cơ hội gặp thêm những người bạn mới đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, bạn còn có cơ hội gặp gỡ những người bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Không khó để gặp 1 người bạn ngoại quốc ở trường F đâu. Nếu chưa giỏi tiếng Anh cũng đừng lo lắng, hãy trang bị 1 số câu giao tiếp cơ bản để sẵn sàng làm quen với họ – đây là cơ hội để bạn nâng cao trình độ tiếng anh đấy nhé.

Biết đâu bạn có cơ hội “nhảy cóc” qua các mức tiếng anh nhờ chăm luyện tập ngoại ngữ cùng những người bạn quốc tế đáng yêu này nhỉ.

Hộ Chiếu

Cần chuẩn bị sẵn hộ chiếu để có thể vi vu nước ngoài bất cứ lúc nào. Những chương trình giao lưu, trải nghiệm cùng học kỳ nước ngoài đến dồn dập có thể khiến bạn chẳng kịp chuẩn bị.

Đừng bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn tại nước ngoài vì chưa có hộ chiếu nhé.

Còn bao nhiêu ngày nữa sẽ đến ngày tập trung? Cùng đếm ngược đến thời gian chúng mình sẽ gặp nhau nhé.

Hoang Huong