Trường Đại học xanh “hóa thân” thành phim trường mùa Valentine 2017

Không gian xanh tuyệt đẹp của Đại học FPT Hà Nội trở thành “phim trường” cho bộ phim tình yêu lên sóng trong mùa lễ Tình Nhân 2017.

Nếu bạn là tín đồ cuồng nhiệt của phim Hàn Quốc chắc hẳn không thể quên những thước phim lãng mạn trong khuôn viên trường Đại học Harvard của “Chuyện tình ở Harvard” hay khung cảnh rộng, xanh mát của Đại học Keimyung trong phim “Boys Over Flower” hoặc những cảnh quay tuyệt đẹp tại trường đại học nghệ thuật trong phim “Love Rain” thì sắp tới bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi những cảnh quan đầy cuốn hút tại Đại học FPT trong bộ phim ngắn về tình yêu lên sóng mùa Valentine 2017.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn của 2 nhân vật chính được “tái hiện” trong khung cảnh đầy mơ mộng tại Đại học FPT

Chia sẻ về lý do chọn Đại học FPT là bối cảnh cho phim ngắn đầu tay của mình, Nhung Nguyễn, đạo diễn – biên kịch của bộ phim cho biết: “Ngay từ đầu lên ý tưởng kịch bản mình đã nghĩ về Đại học FPT. Từ đó kịch bản cứ thế được viết chi tiết trên bối cảnh thơ mộng tại đây. Mình đã từng có thời gian được đến thăm FPT khi còn là sinh viên năm 3. Cảm giác như một trường Đại học nước ngoài ở Việt Nam với thiết kế hiện đại, nhiều không gian sáng tạo. Phim ngắn “Bùa Yêu” được quay có bối cảnh 90% là tại trường Đại học FPT. Mọi ngóc ngách tại FPT đều rất thơ mộng và rất tình. Mình vẫn còn nhớ, bạn nữ chính có nói trường Đại học FPT còn đẹp hơn trường mà chị du học bên Anh. Bộ phim đã hoàn thành khâu sản xuất và đang đi vào khâu hậu kỳ. Mình cảm thấy rất mãn nguyện và hài lòng với những khung hình quay được tại đây.”

Đại học FPT được biết đến với sự hòa hợp giữa vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại với khung cảnh tự nhiên xanh mát – là không gian học tập trong mơ của nhiều sinh viên. Sinh viên Đại học FPT được sống trong một môi trường thiên nhiên, không khí yên tĩnh trong lành ở một nơi xa trung tâm gần 30km mà vẫn được tận hưởng những tiện ích hiện đại như đang ở giữa lòng thủ đô.

Khuôn viên rộng, đẹp, thiết kế hiện đại, không gian xanh của Đại học FPT từng gây sốt khi làm bối cảnh của những bộ ảnh cưới hot trên mạng như bộ ảnh cưới của cặp đôi Lại Hồng Anh và Nguyễn Thanh Hà hay cặp đôi Nguyễn Trí Quyết và Lê Thị Bình (cựu sinh viên Đại học FPT) và nay là bối cảnh cho bộ phim tình yêu hấp dẫn được đầu tư kỹ lưỡng của Cáo Multimedia.

Được biết, bộ phim sẽ lên sóng vào đúng dịp lễ Tình nhân năm nay, hứa hẹn là món quà ngọt ngào dành cho những trái tim yêu cuồng nhiệt.