Đại học FPT TP.HCM tọa lạc tại Tòa nhà Innovation, công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12. Trường chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2008.

Lợi thế nằm trong khu CVPM Quang Trung có hệ giống giao thông nội khu hoàn hảo, an ninh. Sinh viên cũng dễ dàng di chuyển đển các địa điểm khác nhau trong thành phố với 10 tuyến xe buýt kết nối từ khu CVPM Quang Trung đến các điểm khác nhau trong thành phố và các bãi giữ xe trong nội khu và 1 trung tâm bưu điện chuyên nhận gửi các thư từ, bưu phẩm trong và ngoài nước.

Sinh viên vào trường phải xuất trình thẻ sinh viên, khuôn viên trường có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở hai cổng ra vào.

 Hệ thống lấy dấu vân tay điểm danh sinh viên trước và sau 15 phút của môn học, sinh viên vắng quá 20% môn học sẽ bị đình chỉ thi.

Mỗi lớp học từ 15 – 30 sinh viên nhằm tăng khả năng tương tác giữa người dạy và người học, cơ vật chất trnag bị đầy đủ máy chiếu, hệ thống đèn sáng, máy lạnh, quạt điều chỉnh nhiệt độ.

Phòng thực hành của sinh viên hệ thống nhúng (ngành Kỹ thuật phần mềm).

Phòng thực hành những môn LAB – bài thực hành với các môn C, Java, Desktop Java và Web Java dành cho sinh viên khối CNTT.

Phòng thực hành của sinh viên Thiết kế đồ họa

Ngoài giờ học chính khóa, sinh viên có thể học nhóm tại khu tự học hành lang, thư viện…

Thư viện nằm tại lầu 1 của tòa nhà với không gian rộng rãi, yên tĩnh, trở thành địa điểm quen thuộc để cán bộ, giảng viên, sinh viên có thể trau dồi thêm kiến thức, thư giãn hay tập trung nghiên cứu học thuật.

Thư viện Đại học FPT TP.HCM hiện có hơn 26.000 bản sách in, hơn 80.000 tài liệu điện tử, hàng ngàn đồ án tốt nghiệp. Các hình thức tài liệu cũng phong phú như sách in, ebook, báo – tạp chí, video, CD/DVD… Thư viện thường xuyên cập nhật giáo trình, tài liệu tham khảo về các lĩnh vực như công nghệ thông tin, ngoại ngữ, tâm lý, kỹ năng sống,…phù hợp nhu cầu học tập cũng như phát triển kỹ năng mềm của bạn đọc. Nội dung tài liệu được bổ sung theo yêu cầu từ chủ nhiệm bộ môn – giảng viên nhà trường, theo gợi ý của bạn đọc và đặc biệt, luôn cập nhật những ấn phẩm đặc sắc đang phát hành trên thị trường.

Sinh viên có thể lựa chọn căn tin trong trường hoặc các địa điểm quanh khuôn viên CVPM Quang Trung để nạp năng lượng. Giá mỗi suất ăn giao động từ 20.000 – 35.000 VNĐ.

Mô hình của Cóc’s shop do sinh viên tự đứng ra thầu nhằm phát triển ý tưởng kinh doanh nội bộ, khuyến khích sự năng động cũng như khả năng khám phá của sinh viên Đại học FPT đồng thời phục vụ nhu cầu “giải quyết cơn đói, cơn khát” tạm thời của sinh viên sau giờ ra chơi với các mặt hàng ăn nhanh, tiện lợi với giả cả hợp lý.

Bàn cờ Vua “khổng lồ”, góc giải trí trí tuệ của giảng viên, cán bộ, sinh viên.

Khu tập võ Vovinam.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo nằm phía sau Tòa nhà Innovation, đây là nơi sinh viên được thể hiện tình yêu với môn thể thao vua.

Hầu hết các sự kiện, hoạt động đội nhóm đều diễn ra tại sảnh tòa nhà.

Cơ sở mới của Trường hiện đang xây dựng tại Khu CNC Quận 9, công trình do KTX Võ Trọng Nghĩa thiết kế, hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành. Tòa nhà 11 tầng xây dựng trên khu đất 22.540 m2 với mật độ xây dựng là 30%. Số lượng sinh viên theo học là 10.000 người, mỗi ca là 5.000 người.

Đã có 89 bình luận trong “Trường Đại học FPT – TP.Hồ Chí Minh

  • Rất tiếc là không có em nhé. Bộ phận CTSV ở mỗi cơ sở sẽ hỗ trợ em tìm địa điểm thuê ở gần trường nhé!

   • Vậy khi nào cơ sở ở q.9 mới xây xong ạ
    Em ở q.9 năm nay em mới thi xong kì thi THPT QG vẫn còn đang băng khoăn không biết có nên vào FPT học không
    Ad cho em xin lời khuyên ạ. Nếu xét theo học bạ thì điểm TB lớp 12 cả năm của em là 7.1 ạ

    • Trường đang trong quá trình xây dựng, dự kiện đưa vào sử dụng từ học kỳ Fall 2018 nhé.
     Đk để xét học bạ là tổng điểm tb 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của 5 học kì liên tiếp từ lớp 10 đến lớp 12 từ 21 điểm trở lên em nhé.
     EM vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

 • Nếu em không vào được trường đại học fpt em vào trường cao đẳng thực hành fpt tốt nghiệp xong em liên thông lên đại học fpt được không ạ

  • Hi em,

   Cao đẳng thực hành có liên thông với ngành kỹ thuật phần mềm nên nếu em học công nghệ thông tin của cao đẳng FPT thì có thể liên thông lên đại học em nhé!
   Em vui lòng để lại tên, số đt và tên tỉnh thành hiện đang sống để cán bộ nhà trường hướng dẫn em cụ thể về trường hợp của mình nha!

  • Hi em,
   Được em nhé. Sau khi em nộp xong thì em có thể báo lại cho nhà trường nha. Nếu em chưa có cán bộ hướng dẫn làm thủ tục thì em để lại cho ad tên, số đt và tên tỉnh tp hiện em đang sống để cán bộ trường hướng dẫn cho em nha!

  • Hi em,

   Tại cơ sở HCM, em sẽ học tại đây nha!
   TP. HỒ CHÍ MINH
   Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
   Điện thoại: (08) 7300 5588
   Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn

  • Chào em, trường có em nhé.
   Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

 • Sao mình gọi đến tổng đài để hỏi thủ tục nhập học mà ko được vậy, còn số liên hệ khác ko cho mình xin

  • Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

 • Anh/chị cho em hỏi , xét đh bằg học bạ hoặc xét đh bằng điểm lớp 12 em cần bao nhiêu điểm thì đủ ạ , với lại có cần thêm đkien đậu tnthpt không ạ , vì em thấy có thông tin xét tuyển nhưng thời gian này bọn em chưa thi hoàn tất tốt nghiệp trung học phổ thông , dạ em camon

  • Chào em, điều kiện xét tuyển học bạ là điểm trung bình tổ hợp 3 môn khối xét tuyển trong 5 học kì liên tiếp của em từ lớp 10 đến lớp 12 phải trên hoặc bằng 21 điểm em nhé. Nếu em đủ điều kiện để nhập học rồi thì sau đó mới cần đến giấy chứng nhận tốt nghiệp của em nhé. Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

 • Cho e hỏi e tốt nghiệp thpt năm 2014. Vậy e có thể đăng ký học hệ cao đẳng của trường tại cơ sỏ công viên phần mềm quang trung quận 12 k ạ. Và ngày nhập học gần nhất là bao nhiêu. Mong đc tư vấn sớm nhất.

  • Chào em, về câu hỏi của em sẽ có cán bộ trường liên hệ tư vấn trực tiếp cho em nhé.

  • Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ hướng dẫn em chi tiết nhé.

  • Đại học FPT xét tuyển theo 3 cách xét học bạ,xét điểm THPT quốc gia và thi tuyển trực tiếp 9.7 e nhé.E muốn xét theo hình thức nào?

  • Trường hiện có 3 hình thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm THPT quốc gia và thi tuyển trực tiếp em nhé

  • Trường tuyển sinh theo 3 hình thức: xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm THPT quốc gia và thi tuyển trực tiếp em nhé

 • Trường đào tạo 100% bằng tiếng anh đúng hông ạ? Tốt nghiệp có đòi hỏi chứng chỉ tiếng anh gì hông ạ (ví dụ như IELTS,TOIEC…)?

  • Trường đào tạo 100% tiếng anh em nhé. Ngay năm đầu trường đã đòi hỏi các em phải vượt qua mức summit 2, tương đương với IELTS 6.0 thì em mới được lên học chuyên ngành em nhé.

  • Chào em, trường đang xét tuyển học bạ bổ sung rồi em nhé. Em vui lòng để lại họ tên, sđt, tỉnh thành đang sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho em nhé

  • Chào em,
   Để cam kết cho việc sau khi học xong có việc làm, thì sinh viên của trường luôn nhận được thông tin tuyển dụng khi học cũng như sau khi tốt nghiệp, trường sẽ gửi mail tuyển dụng. Sinh viên thấy công việc nào phù hợp thì apply nhé.
   Em vui lòng để lại họ tên, SĐT và địa chỉ liên lạc để cán bộ tư vấn của trường liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho em kĩ hơn nha.

  • Học phí ngành QTKD ở HN và HCM là 25.300.000/kỳ, một năm 3 kỳ mỗi kỳ kéo dài 4 tháng em nhé.
   Em vui lòng để lại họ tên,sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ và tư vấn cho em trực tiếp nhé.

 • Em muốn hỏi lịch học năm nay bắt đầu khi nào và lịch học quân sự chi tiết ạ. Em cảm ơn

  • Dự kiến trường sẽ khai giảng vào ngày 10.9 và bắt đầu học ngày 17.9 em nhé.
   Em vui lòng để lại số ĐT, tỉnh thành em đang học lớp 12 để cán bộ nhà trường gọi lại tư vấn trường hợp của em nhé!

  • Trường vẫn đang nhận hồ sơ nhập học em nhé.
   Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

 • Cơ sở TP HCM còn xét tuyển bổ sung không ạ. Với em in phiếu đăng ký đại học có cần in phần hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh ở mặt sau không ạ?

  • Trường vẫn đang nhận hồ sơ em nhé, em k in phần hướng dẫn mặt sau nhé/
   Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

  • Điểm thi của em đã đủ để được tuyển thẳng vào trường.
   Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

  • Trường hiện đang xét học bạ bổ sung em nhé.
   Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

 • Cho em hỏi chút ạ..
  Học bạ của em nếu không đủ điều kiện trên 21đ ở 5 kỳ học mà em chọn hình thức xét tuyển qua bài thi THPT và xét tuyển trực tiếp và đỗ thì em có thể đc nhận vào truờng không ạ?
  Em học toán không quá giỏi và rất thích ngành quản trị khách sạn.
  Mong ad tư vấn và giúp đỡ em có động lực để vào fpt năm sau ạ.

  • em có thể chọn 1 trong 2 hình thức là xét học bạ hoặc điểm tlhi THPTQG mà, học bạ k đủ mà điểm thi đủ em vẫn được nhận nhé
   Để đc tư vấn chi tiết em cho ad xin số đt, tên đầy đủ và tỉnh thành em đang ở nhé, để cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn cho em

 • Trường FPT xét tuyển hả AD!!!
  Nếu xét tuyển thì 1 chỉ giá bao nhiêu????
  Nếu không xét tuyển thì thi vào FPT lấy bao nhiêu điểm ạ??

  • chào em, hiện tại bên trương đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ.
   chào em Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại tư vấn cho em nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng nămsinh
   – Địa chỉ mail
   học trường nào? thuộc tỉnh?

 • Add cho em hỏi..
  Tiền học phí của trường 1kỳ là bao nhiu và 1 năm có bao nhiu kỳ và mỗi kỳ có bao nhiu tháng vậy Add…

  • Chào em. Đây là mức học phí khi bạn học chuyên ngành:
   Học phí chuyên ngành ngôn ngữ: 18,900,000 VNĐ/học kỳ 4 tháng, nộp vào đầu mỗi học kỳ.
   Học phí các chuyên ngành khác: 25,300,000 VNĐ/học kỳ 4 tháng, nộp vào đầu mỗi học kỳ.
   1 năm có 3 kỳ em nha.

 • Add em hiện đang học lớp 12 em có nguyện vọng xét tuyển vào trường thì như thế nào ạ..??

  • Chào em. Em muốn hỏi học phí cụ thể của ngành nào?
   Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé!
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em có thể gửi lại thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại cho e nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • chào em
   Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em có thể gửi lại thông tin bên dưới nhé để cán bộ trường gọi lại cho e nha
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  •  Để được hỗ trợ thông tin về trường FPT, em để lại sdt, tên và trường thpt để cán bộ nhà trường liên hệ lại với em.

  • Chào em. Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé!
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • Chào em, nếu em muốn nhận học bổng của FPT, em cần tham dự kỳ thi học bổng vào ngày 13/5 nhé. Điều kiện dự thi học bổng là đạt học lực giỏi trong 02 học kỳ. Để được tư vấn cụ thể, em để lại thông tin tên, sdt và trường THPT để cán bộ bộ liên hệ nhé!

 • Em đã nộp hồ sơ học bạ xét tuyển vào trường Đh khác …nhưng hiện tại em đăng kí xét tuyển của trường được không ạ…..có cần đi rút lại hồ sơ đã nộp ko ạ???

  • chào em
   Em có thể đăng ký nộp hồ sơ tại nhiều trường đến khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPTQG lúc đó em quyết định học trường nào em nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp vào trường đó.
   Em để lại thông tin cá nhân cán bộ nhà trường sẽ liên hệ lại tư vấn hỗ trợ đăng ký em nhé
   – Họ tên
   – Số điện thoại
   – Ngày tháng năm sinh
   – Địa chỉ mail
   -Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

  • chào em
   Hiện trường vẫn đang trong quá trình xây dựng
   Có thông tin gì mới nhà trường sẽ đăng tải trên website em nhé

  • chào em
   Hiện phân hiệu HCM vẫn đang trong quá trình xây dưungj ban giám hiệu chưa có thông tin văn bản nào về việc này cả
   Nếu có thông tin mới nhà trường sẽ đăng tải lên website trường em nhé

 • con tôi đã đăng ký học ngành truyền thông đa phương tiện và đã được xét trúng tuyển tại trường, muốn chuyển sang học ngành khác tại trường được không ?

  • chào bác! bác có thể đổi ngành khác cho e ạ. bác để lại thông tin: Họ tên _ số điện thoại _ tỉnh thành để có thêm thông tin ạ <3

 • Cho em hỏi là em trai của em đã đăng ký xét và trúng tuyển vào trường ngành thiết kế đồ họa (xét theo điểm số cấp 3). Vậy sau này bằng ra trường của em là bằng Nghề, Cao Đẳng hay Đại học vậy ạ? Nếu không phải là bằng Đại Học thì mình có hệ Đại Học không ạ? Nếu có thì mình xét tuyển thế nào ạ?

  • chào bạn. FPT University là hệ đại học chính quy. bạn muốn biết thêm thông tin và để giải quyết các thắc mắc bạn để lại thông tin: họ tên_ số điện thoại _ tỉnh thành.

 • Cho em hỏi là nếu bây giờ đang học ở cơ sở Q12, nếu cơ sở ở Q9 xây xong thì có được chuyển qua đó không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *