VORC 2023 là chìa khoá tài chính giúp thí sinh đến với First Tech Challange Mỹ

Đội chiến thắng cuộc thi FIRST Tech Challenge Việt Nam sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí tham gia giải vô địch FIRST Tech Challenge tại Mỹ vào tháng 4/2024.

dh fpt to chuc giai robot toan cau 6

8 đội tham gia tích cực và đạt kết quả tốt trong chương trình đào tạo Vietnam Open Robotics Challenge và có các hoạt động cộng đồng nổi bật sẽ được hỗ trợ mượn bộ kit tham dự vòng Chung kết FIRST Tech Challenge Vietnam 2023-2024 tại Hà Nội trị giá 50.000.000 VNĐ/ bộ.
FIRST® Tech Challenge là giải đấu công nghệ quy mô quốc tế dành cho thanh thiếu niên từ hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Mùa giải 2019-2020 có gần 700 nghìn thí sinh đến từ hơn 100 đất nước khác nhau.  Năm nay, FIRST Tech Challenge chính thức có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên. Được cấp bản quyền của FIRST tại Mỹ, FIRST Tech Challenge Vietnam là giải đấu công nghệ toàn lãnh thổ Việt Nam để chọn ra nhà vô địch được tài trợ tham gia FIRST Tech Challenge tại Mỹ vào năm 2024.

dh fpt to chuc giai robot toan cau 10

Chủ đề giải đấu FIRST Tech Challenge và FIRST Tech Challenge Vietnam: “CENTERSTAGE” – vai trò của STEM trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, giải trí, đồng thời hưởng ứng và nâng cao nhận thức về tính liên ngành của Nghệ thuật (Art) đối với các ngành Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), và Toán học (Mathematics). 

dh fpt to chuc giai robot toan cau 8

Đặc biệt, các thành viên đội quán quân cuộc thi FIRST Tech Challenge Việt Nam sẽ được tài trợ toàn phần về bộ kit, vé máy bay và chi phí tham gia, ăn ở để tham gia giải vô địch FIRST Tech Challenge tại Mỹ vào tháng 4/2024. Bên cạnh đó, FIRST Tech Challenge Việt Nam còn có nhiều giải thưởng khác dành cho các đội xuất sắc.

Đây là một cơ hội để các đội gặp khó khăn về tài chính vẫn có cơ hội trở thành ứng cử viên tại Chung kết Khu vực FIRST Tech Challenge Vietnam và Giải vô địch thế giới FIRST Tech Challenge tại Mỹ. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm môi trường quốc tế và gặp gỡ các tài năng trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới!

Được tiên phong và dẫn dắt bởi đội ngũ Đại học FPT với sự tham gia hỗ trợ và hợp tác của cộng đồng FIRST Việt Nam và FIRST toàn cầu, FIRST Tech Challenge Vietnam là cơ hội không thể bỏ qua cho các bạn học sinh cả nước.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại: https://ftc.io.vn/