Hai chị em sinh đôi cùng “say nắng” 1 chàng trai mang tên “FPTU”

Hai chị em sinh đôi với ngoại hình trong sáng, đáng yêu: Trần Khánh Linh và Trần Tú Linh – hiện đang là học sinh tại trường THPT Tân Kỳ, Nghệ An được dự đoán sẽ là những hotgirl tương lai – thế hệ GENZ của Đại học FPT cùng quyết tâm trở thành sinh viên Đại học FPT tương lai.
Cùng admin phỏng vấn nhanh 2 cô bạn xinh đẹp, học giỏi này nhé ^^
 
Hỏi: Lý do chọn Đại học FPT của bạn là gì?
 
Khánh Linh: Sau khi tìm hiểu rất kĩ thì em quyết định chọn trường FPT vì em cảm thấy đây là ngôi trường đáng mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên, với chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên trình độ cao, có cơ hội được trải nghiệm và thực tập việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường,….
Trần Tú Linh (em gái) xinh xẻo trong ngày sinh nhật 
 
Hỏi: Tại sao 2 bạn cùng chọn FPT?
 
Khánh Linh: Từ mầm non đến khi học hết lớp 12, hai bọn em vẫn luôn kề vai sát cánh với nhau, đi đâu cũng có nhau, nên nghĩ đến ngày học đại học mỗi đứa một nơi thật sự bọn em cảm thấy không quen và cảm thấy khá hụt hẫng, bố mẹ em cũng không cảm thấy yên tâm khi để hai đứa ở xa nhau như thế nên bọn em quyết định đăng kí cùng học chung dưới mái trường FPT.
Trần Khánh Linh (chị gái) đầy năng động và cá tính
 
Hỏi: Bạn biết đến FPT từ năm lớp mấy và cảm thấy môi trường như nào?
 
Khánh Linh: Em biết đến từ năm lớp 11 nhưng để tìm hiểu kĩ càng thì mới đây thôi ạ. Em thấy môi trường FPT rất tốt, em thích nhất là không khí yên tĩnh trong lành bởi trường trồng rất nhiều cây xanh, khuôn viên rộng rãi, thoải mái, không bon chen như ở giữa lòng thủ đô Hà Nội. Trường cũng có rất nhiều event nên một đứa tăng động như em không thể bỏ qua được rồiii.
 
Hỏi: Tại ĐH FPT 2 chị em chọn chuyên ngành gì để theo học tại trường F nhỉ?
 
Khánh Linh: Em chọn học ngành Kinh Tế quốc tế còn em gái em chọn ngành Digital Marketing ạ.
 
Hỏi: Dự định 2 chị em sẽ điền FPT là Nguyện vọng mấy?
 
Khánh Linh: Em điền NV1 trường FPT ạ !
Cùng xem thêm những ảnh đời thường cực xinh của 2 chị em Khánh Linh và Tú Linh nhé:
 
Chúc Khánh Linh và Tú Linh sẽ hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Hẹn gặp lại 2 bạn tại trường Đại học FPT. Nếu muốn tìm hiểu cách trở thành đồng môn tương lai của 2 cô bạn hotgirl đến từ Nghệ An hãy tham gia ngay group Đại học FPT “say hi” 2k3 hoặc Cùng SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC FPT nhé.