7 cựu sinh viên Đại học FPT được vinh danh trong FPT 13 Under 35 2022

Trong lễ công bố và tôn vinh FPT 13 Under 35 năm 2022 được tổ chức vào chiều 7/7, những gương mặt trẻ xuất sắc nhất của Tập đoàn FPT năm nay đã chính thức được xướng tên trong những cái ôm của người thân, lời chúc mừng của đồng nghiệp và cả những giọt nước mắt. Trong danh sách 13 cá nhân xuất sắc này. Đại học FPT vui mừng khi được chúc mừng sự góp mặt của 7/13 Cựu sinh viên trong danh sách FPT 13 Under 35.

7 cuu sinh vien dh fpt top 13 under 35

Danh sách 7 cựu sinh viên Đại học FPT được vinh danh trong FPT 13 Under 35 năm 2022

1. Anh Lại Hồng Anh – Cựu sinh viên khóa 2 ngành Kỹ thuật Phần mềm
2. Chị Ngô Thu Hồng – Cựu sinh viên khóa 9 ngành An toàn thông tin
3. Chị Vũ Hải Yến – Cựu sinh viên Khóa 2, ngành Kỹ thuật phần mềm
4. Anh Hoàng Anh – thủ khoa Đại học FPT khóa 8 ngành Kỹ thuật phần mềm
5. Anh Hoàng Trung Thiên Vương – Cựu sinh viên khóa 5 ngành Kỹ thuật phần mềm
6. Anh Nguyễn Đức Minh Quân – Cựu sinh viên Khóa 4, ngành Kỹ thuật phần mềm
7. Anh Trần Vĩnh Quang – Cựu sinh viên Khóa 4, ngành Kỹ thuật phần mềm

FPT 13 Under 35 mùa 7 là lần đầu tiên 13 gương mặt trẻ xuất sắc nhất FPT năm 2022 được lộ diện qua những màn công bố được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với đa loại hình nghệ thuật. Không chỉ là bữa tiệc đầy cảm xúc, lễ vinh danh còn kết nối các điểm cầu trong, ngoài nước và được phát trực tiếp tại Workplace của Tập đoàn.

Thông qua The Debate Challenge và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên, các đại diện trong Top 13 Under 35 đều được đánh giá một cách đa chiều và chặt chẽ nhất. Sau khi trở thành Top 13 Under 35, những gương mặt tiêu biểu sẽ được hưởng những “đặc quyền” như trở thành đại sứ hình ảnh cho những người trẻ FPT trong năm; được dìu dắt theo chương trình sư phụ, đệ tử bởi Ban lãnh đạo FPT và CTTV; nằm trong danh sách được Tập đoàn xem xét bổ nhiệm. Ngoài ra, các Under 35 cũng sẽ trở thành khách mời, diễn giả chính của FPT Under 35 Summit và đồng thời gia nhập CLB NextGen.

FPT 13 Under 35 là giải thưởng thường niên do Báo Chúng ta tổ chức từ năm 2016 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 35 tuổi tại FPT. Với bản lĩnh kiên cường, sáng tạo, kỷ luật, họ đã và đang tạo dấu ấn trong nhiều lĩnh vực. Họ cũng chính là những người đại diện cho tinh thần Tôn – Đổi – Đồng (đối với cán bộ nhân viên) và Chí – Gương – Sáng (đối với lãnh đạo quản lý) của FPT.

Tổng hợp