Career Talk: Bí quyết gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng

“Career Talk: Shining in the Job interview” hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bài học quý giá về cách gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng cho sinh viên Đại học FPT Hà Nội.

Nếu bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập trong học kỳ Fall 2021? Bạn muốn có buổi phỏng vấn với các nhà tuyển dụng thực sự tỏa sáng và gây ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm trong phỏng vấn ứng viên để lấy đó làm cơ sở chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn hiệu quả? Thì đừng bỏ qua “Career Talk: Shining in the Job interview”. 

Chương trình có sự góp mặt của khách mời là chị Huyền Lưu – Founder VOCO&VOCF – Head of People Development &Learning L’Oreal.

The Career Talk là chuỗi sự kiện hướng nghiệp dành cho sinh viên Trường Đại học FPT được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội. Tại Career Talk lần này, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu cùng khách mời về kinh nghiệm phỏng vấn trước nhà tuyển dụng.
Chương trình sẽ trả lời tất cả những băn khoăn, thắc mắc về việc phỏng vấn khi bạn ứng tuyển vào 1 vị trí hằng ao ước. Chương trình cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên Đại học FPT tích lũy thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm để có buổi phóng vấn đạt kết quả tốt nhất trong tương lai gần.
Career Talk: Shining in the Job interview
Đăng ký tham gia tại LINK NÀY
Thời gian: 20:00 – 21:00 thứ Tư, ngày 21/07/2021
Nền tảng giao lưu trực tuyến: Google Meet
Thông tin liên hệ
Điện thoại liên hệ: 024.6680.5915

Theo Phòng CTSV