Chịu chơi như sinh viên trường F: Làm hẳn MV “chất như nước cất” đón tết

Với thông điêp “Tết thật ngầu, cả năm phấn đấu”, các bạn sinh viên của nhóm nhảy Blazie thuộc trường Đại học FPT Hà Nội đã cho ra mắt một video nhảy choreography trên nền nhạc Xuân Họp Mặt Remix để chào đón Xuân Canh Tý 2020.

Blazie Dance Team là một nhóm nhảy được thành lập tại Đại học FPT, là nơi hội tụ những người có niềm yêu thích mãnh liệt với nền âm nhạc xứ sở Hàn Quốc và hết mình vì đam mê của bản thân.

Các thành viên của nhóm nhảy Blaize

Không chỉ thiên về lĩnh vực Dance Cover Kpop nói riêng, Dance Cover nói chung mà Blazie còn không ngừng thử sức mình với các thể loại mới mẻ khác để hoàn thiện bản thân. Chính vì lý do đó mà cả nhóm đã cất công lên kế hoạch và dựng bài để cho ra một MV chào đón xuân Canh Tý 2020 cực bốc, cực chất.

Với phong cách hoài cổ xen lẫn không khí vui vẻ, náo nhiệt, các bạn sinh viên đã cùng nhau thổi bừng lên sắc xuân trong những điệu nhảy sôi động nhưng cũng không kém phần dễ thương và tràn đầy sức sống.

Xuân đến bên Blazie

Bạn Phạm Bích Ngọc, sinh viên K14 ngành truyền thông đa phương tiện – Leader của nhóm Blazie không ngại chia sẻ :“Thật ra lúc đầu bọn mình cũng không dự định sẽ quay MV nhưng không hiểu sao hôm ấy cả nhóm ngồi lại với nhau chợt nhận thấy không khí xuân đang gần kề nên mới thống nhất sẽ làm. Từ lúc lên ý tưởng và hoàn thiện MV bọn mình chỉ có vỏn vẹn hơn 1 tuần trước khi nghỉ tết nên mọi người đều cố gắng dốc hết sức mình, tận dụng tối đa thời gian để tập và quay. Với sự nhiệt huyết và chăm chỉ của tất cả thành viên, cuối cùng chúng mình đã hoàn thiện mọi thứ theo đúng thời hạn. Bọn mình muốn gửi MV này tới các cán bộ, sinh viên FPT nói riêng và tất cả khán giả nói chung như một lời chúc mọi người có một năm mới thật đầm ấm, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân. Mong rằng tất cả mọi người sẽ có những giây phút thăng hoa khi xem MV của bọn mình.”

Leader Bích Ngọc (áo đỏ) cùng các thành viên trong poster quảng cáo cho MV của nhóm

Đến nay, video của nhóm Blazie đã được public và truyền thông rộng rãi trên fanpage chính của nhóm và các fanpage khác và đều nhận được rất nhiều lượt tương tác cũng như lời khen từ cộng đồng mạng. Đúng là sinh viên trường F có khác, ra video nào là phải chất, phải đậm phong cách riêng của video ấy.

Bạn Phạm Thủy, sinh viên K15, đồng thời là thành viên mới nhất của Blazie chia sẻ :“Trước khi quay MV em rất hào hứng vì ý tưởng tuyệt vời này của cả nhóm. Sau khi MV được đăng tải em lại càng hào hứng hơn và có phần xúc động vì phản ứng của khán giả rất tốt và hưởng ứng rất nhiệt tình. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp cho em trong suốt quãng đời làm sinh viên tại Đại học FPT mà em sẽ không thể nào quên.”

Là một nhóm nhảy mới nổi cũng như hoạt động mạnh mẽ trong các dịp gần đây nhưng Blazie đã không làm cho mọi người thất vọng khi nói về âm nhạc, đặc biệt là những bước nhảy. MV chào đón xuân Canh Tý 2020 cũng là một cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình hoạt động của Blazie trong suốt một năm. Hy vọng và chúc cho Blazie Dance Team sẽ tiếp tục giữ được phong độ của mình, cố gắng phát triển hơn nữa để cho ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Shan