Chúc mừng các sinh viên, CLB xuất sắc học kỳ Summer 2020 tại ĐH FPT TP. HCM

Vừa qua, Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2020 đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên tại trường Đại học FPT TP.HCM. Lễ tôn vinh là sự kiện để vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp, nỗ lực trong suốt một kỳ học vừa qua. Đó cũng là động lực cho tất cả các bạn có thể cố gắng phấn đấu để gặt được nhiều thành quả hơn trong tương lai.

Sự kiện vinh danh những hạng mục bao gồm:

️ Sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc kỳ Summer 2020.

Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc kỳ Summer 2020.

Những câu lạc bộ được xướng tên bao gồm:
+ Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn
+ Câu lạc bộ Cờ FCC
+ Câu lạc bộ Nhạc cụ truyền thống FTI
+ Câu lạc bộ Public Speaking FPS
+ Câu lạc bộ Kỹ năng và Tiếng Anh – Skillcetera

Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc kỳ Summer 2020.️️

Sinh viên hoạt động cộng đồng cuộc thi “We think we change” kỳ Summer 2020.

Trần Tân Long vinh dự nhận giải thưởng sinh viên hoạt động xuất sắc.

️ Sinh viên Top 5 khối ngành kỳ Summer 2020.

️ Cóc vàng kỳ Summer 2020.

Cóc Vàng khối ngành Kỹ thuật – Châu Minh Khánh – Sinh viên khóa 14.

Lần đầu vinh dự nhận được Cóc Vàng, Minh Khánh chia sẻ bản thân cảm thấy bất ngờ và tự hào. Bạn cho biết thêm rằng: “Để có thể trở thành một Cóc Vàng, điều đầu tiên là phải học thật tốt và có tính siêng năng trong việc học. Mỗi ngày dành thời gian để tìm hiểu, học hỏi thêm nhiều điều và nâng tầm kiến thức. Để rồi từ đó sẽ gặt hái được những kết quả như mong muốn”.

Cóc Vàng khối ngành Kinh tế – Trần Nguyên Thuận – Sinh viên khóa 15.

Đây là lần thứ hai chàng trai chuyên ngành Digital Marketing nhận được Cóc Vàng, ngoài cảm xúc vui và bất ngờ, để đạt được danh hiệu đó, Nguyên Thuận chia sẻ đã gặp nhiều áp lực trong học kỳ vừa qua, nhờ bạn bè và sự hỗ trợ của thầy cô truyền đạt kiến thức nên ban mới nhận được danh hiệu Cóc Vàng này. Thuận cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với các thầy cô vì đã luôn sẵn sàng giúp đỡ mình.

Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ – Lê Hoàng Nguyệt Minh – Sinh viên khóa 15.

Bất ngờ là cảm xúc đầu tiên của Nguyệt Minh, nhưng không dừng lại ở đó, tân Cóc Vàng còn thể hiện mong muốn và quyết tâm giữ vững danh hiệu này ở kỳ tiếp theo. Bạn bật mí thêm bí kíp để có thể trở thành “Cóc Vàng” đó là học như thói quen, ngoài giờ học ở trường ra thì khi về nhà hãy dành thêm vài tiếng để luyện tập hơn.

Chúc mừng các bạn đã đạt được những thành tích xuất sắc. Hy vọng đó sẽ là động lực để các bạn duy trì thành tích này, giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy trong những học kỳ tiếp theo.

Tổng hợp (FPT Around, FU HCM)