Chương trình du học hè tại Canada dành cho tất cả sinh viên ĐH FPT

Sinh viên Đại học FPT chuẩn bị xách Vali lên và du học tại Canada trong mùa hè này với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ các Cóc.

Với mục tiêu trào dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh và tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình du học hè tại trường Đại học York, Toronto, Canada Summer 2023 chào đón tất cả sinh viên của trường Đại học FPT.

Bên cạnh các lớp học ngôn ngữ Anh, chương trình cũng cung cấp cho sinh viên những hoạt động vô cùng thú vị như tham gia các trải nghiệm văn hóa và các buổi dã ngoại tại Đại học York. Hãy tận hưởng một mùa hè ý nghĩa và bổ ích, khi tham gia chương trình du học Canada nhé. Đến với chương trình, bạn sẽ được trải nghiệm:
Tham gia các lớp học Ngôn ngữ Anh và tìm hiểu văn hoá đất nước Canada.
Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Canada: Tháp CN, Thác nước Niagara, Công viên giải trí Canada’s Wonderland,…
Hoà mình vào các sự kiện văn hoá cùng sinh viên Canada.

co hoi du hoc canada danh cho sv DH FPT

Đặc biệt, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoàn thành chương trình học hè tại Canada sẽ có cơ hội được chuyển đổi môn Culture of English-Speaking Countries – Văn hóa các nước nói tiếng Anh (ECB101), và hoàn học phí của môn này.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

– ĐỐI TƯỢNG: Toàn bộ sinh trường Đại học FPT. Ưu tiên sinh viên khối ngành ngôn ngữ Anh
– THỜI GIAN: Từ ngày 08/08/2023 – 23/08/2023
– ĐỊA ĐIỂM: Trường Đại học York, Toronto, Canada
– ĐĂNG KÝ THAM GIA: Sinh viên đăng ký trực tiếp qua form này. FORM: https://forms.office.com/r/naLrbrUxrQ
(Số lượng đăng ký có hạn nên form sẽ được đóng ngay khi đủ sinh viên đăng ký).

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
– Sinh viên cần phải có hộ chiếu để tham gia chương trình và thời hạn hộ chiếu phải sau tháng 3/2024. Nếu chưa có hộ chiếu thì phải đăng ký làm hộ chiếu ngay từ bây giờ.
– Sinh viên sẽ cần phải xin visa theo dạng du học ngắn hạn để có thể tham gia chương trình hè tại Canada

Thông tin chi tiết về chương trình: https://bom.so/XsxGH9

Theo Study Overseas