Nam sinh HCB Vovinam, HSG Tỉnh chọn HB FPTU Scholarship 1000 để theo đuổi ước mơ học trường chuẩn quốc tế!

Chính sách học Bổng FPTU Scholarship 1000 dường như xuất hiện với “đúng người, đúng thời điểm”, tiếp thêm niềm tin cho Ngọc Nhất, trường THPT Lương Đắc Bằng, Thanh Hoá theo đuổi ước mơ học trường quốc tế của mình.

Cùng lắng nghe câu chuyện của Lê Duy Ngọc Nhất để tiếp thêm động lực cho các thí sinh 2k5 có thành tích muốn giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình nhé!

Một số thành tích của Ngọc Nhất:

  • Top30 SchoolRank THPT 2023. Top 30% học sinh THPT có thành tích học tập tốt nhất cả nước năm 2023.
  • Giải Khuyến Khích tỉnh môn GDQP
  • Huy chương bạc Vovinam Cup Tiến Nông tỉnh Thanh Hoá
  • Giải ba và giải Khuyến Khích tỉnh môn Tin học.

ngoc nhat hoc bong1000 DH FPT 5

Ước mơ học trường chuẩn quốc tế của Nam sinh tỉnh

Từ năm 11, Ngọc Nhất đã biết đến ĐH FPT trên Google, Facebook và qua người quen học ĐH FPT khi bắt đầu tìm hiểu các trường đại học để định hướng khi tốt nghiệp. Bạn chia sẻ: “Điều em thích ở ĐH FPT là định hướng giáo dục, phương pháp dạy học tiến bộ, hiện đại, phù hợp xu thế việc làm hiện nay cũng như môi trường học tập thân thiện.”

 Tìm hiểu khá kỹ về Đại học FPT, Ngọc Nhất giải thích thêm: Trong xu thế mọi nhà đầu tư đều hướng về những người có khả năng ứng dụng thực tiễn cũng như kinh nghiệm làm việc phong phú thì định hướng giáo dục của ĐH FPT đang bám rất sát với xu thế đó. Trường đào tạo cho sinh viên các kinh nghiệm thực tế bằng nhiều hoạt động trải nghiệm thay vì chỉ chăm chú vào lý thuyết như nhiều nơi khác. Bởi sự tiến bộ, hiện đại trong giáo dục nên ĐH FPT là nơi có thể giúp em xóa tan cơn ác mộng của bao sinh viên khi ra trường không thể tìm được việc làm phù hợp. Được nhiều nhà đầu tư lớn chú ý tới, em chắc chắn rằng ĐH FPT sẽ tạo được nguồn đầu ra lý tưởng cho sinh viên nói chung và bản thân em nói riêng. Chưa hết, ĐH FPT luôn là nơi được biết đến với môi trường học tập tiên tiến, gần gũi, thân thiện.

Nói về lý do đăng ký học chuyên ngành Marketing tại trường ĐH FPT, HCB Vovinam chia sẻ: “Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, nghệ nhân có những sản phẩm tốt nhưng không thể tồn tại lâu trên thị trường vì ít người biết đến. Đó là vấn đề mà marketing cần giải quyết và em muốn mình sẽ là người giải quyết vấn đề đó. Cũng như khi học nghành này em cũng sẽ có kiến thức vững chắc về kinh tế học, thứ sẽ giúp em rất nhiều trong cuộc sống sau này.

ngoc nhat hoc bong1000 DH FPT 3

Học bổng FPTU Scholarship 1000 xuất hiện “đúng người, đúng thời điểm”

Lớn lên trong gia đình kinh tế không mấy khá giả, những tưởng giấc mơ theo đuổi ngôi trường Đại học FPT chất lượng theo chuẩn quốc tế xa rời với Ngọc Nhất. Nhưng ngay khi biết đến chương trình 1 ngàn học bổng của ĐH FPT, Ngọc Nhất đã nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và nộp về cho trường.

ngoc nhat hoc bong1000 DH FPT 4

ngoc nhat hoc bong1000 DH FPT 1

Ngọc Nhất kể: “Khi em và bố cùng tìm hiểu cách thức đăng ký săn học bổng vào học ĐH FPT, em thấy chương trình rất thực tế khi học sinh được thuyết trình về chính bản thân mình. Ngay lập tức em đã viết và gửi bài luận trả lời 3 câu hỏi của chương trình và gửi về gmail của trường kèm hình ảnh về các thành tích đã đạt được.

Cảm xúc của em bây giờ là rất hồi hộp, chờ mong khi đã gửi đơn xin học bổng về cho trường. Dù chưa biết mình có đạt được học bổng hay không, nhưng em vẫn đặt trọn niềm tin rằng mình sẽ có những năm tháng học đại học không thể quên cùng ngôi trường này.”

Chàng trai “văn võ song toàn” này không quên nhắn nhủ đến các bạn đồng trang lứa:Em muốn nhắn đến các bạn 2k5 là hãy mạnh dạn đang ký tham gia chương trình vì số lượng cấp học bổng rất lớn lên đến hơn ngàn suất. Các bạn hãy giới thiệu về mình 1 cách tự tin, rõ ràng.”

 

Cảm ơn chia sẻ của Ngọc Nhất, chúc em đạt được kết quả như mong muốn và hy vọng sẽ gặp em tại trường Đại học FPT trong tương lai nhé!

HY NGUYEN