Cô gái văn võ song toàn

Là bóng hồng trên sàn đấu võ Vovinam, ẵm luôn danh hiệu Cóc Vàng trên “mặt trận” học tập, Trần Thị Thư đang trở thành cái tên được nhiều bạn bè, thầy cô Đại học FPT yêu quý, mến mộ.

Cô nàng sinh viên K12 Ngành Kinh doanh Quốc tế trường Đại học FPT, với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, Thư luôn cố gắng hết mình trong việc học và hoạt động phong trào. Cùng lúc, cô gái trẻ tham gia hai câu lạc bộ sôi nổi: CLB Kinh Doanh và CLB Vovinam.

Cô gái với nụ cười toả nắng

Với sự thông minh vốn có, cô gái ấy liên tiếp đạt các danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc và rồi là Cóc Vàng kì Fall 2017 – mơ ước của biết bao sinh viên.

Thư chia sẻ: “Việc học trên lớp là rất quan trọng. Mình không phải là người chăm chỉ, siêng năng mà nhờ việc tập trung trên lớp khiến cho việc tiếp thu bài trở nên hiệu quả hơn. Thư luôn cố gắng hoàn thành các bài tập trên lớp để có nhiều thời gian hoạt động ngoài giờ và tham gia câu lạc bộ”. Chính cách bố trí thời gian như vậy mà Thư cũng tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu và việc học đối với Thư chưa bao giờ trở thành áp lực.

Ở câu lạc bộ Kinh Doanh, Thư đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban Văn hóa, là người giữ lửa và gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ. Sự nghiêm túc khi làm việc và hòa đồng với mọi người trong cuộc sống hàng ngày khiến Thư được các anh chị, bạn bè tin tưởng và quý mến.

Song song với việc tham gia một câu lạc bộ về học thuật, Thư còn là thành viên của CLB Vovinam. Nếu như về học hành, Thư là một cô gái giỏi giang, thông minh thì trên võ đài Thư lại là một cô gái mạnh mẽ và cứng rắn. Trong giải đấu Vô địch sinh viên toàn miền Bắc, Trần Thư đã xuất sắc giành huy chương đồng. Tiếp tục đến với Cóc vương 2018 của trường Đại học FPT, cô gái ấy ẵm ngay huy chương Vàng ở cả hai hạng mục hội diễn quyền đồng đội và quyền cá nhân.

Đó là thành quả xứng đáng của quá trình luyện tập không ngừng nghỉ, khổ luyện, là cả công sức mồ hôi, là cả quá trình bền bỉ để chỉ có một phút tỏa sáng trên đấu trường đầy căng thẳng, cam go.

Không dừng lại ở đó, Thư cùng với 5 cô gái xinh đẹp khác trong câu lạc bộ Kinh Doanh đã thành công với Hola Bus – một dự án khởi nghiệp sinh viên kick-off từ ngày 1/10/2017. Dự án Hola Bus cũng được được vinh danh trong lễ tôn vinh cuối kì Fall 2017 với giải thưởng “Tập thể hoạt động Xuất Sắc”. Là một phần làm nên thành công đáng kể này Thư càng phấn đấu, quyết tâm hơn nữa trong chặng đường sinh viên.

Hi vọng rằng, cô gái Trần Thư sẽ giữ vững phong độ, luôn tỏa sáng với năng lượng nhiệt huyết của mình.

Trang Chang