Cơ hội “cuối” cho thí sinh tài năng giành học bổng 100% trường F năm 2020

Vòng sơ khảo cuộc thi Học Bổng tài năng Đại học FPT 2020 đang bước vào giai đoạn nước rút với hạn chót nộp bài dự thi là ngày 04/04/2020. Nhanh tay tham gia để có cơ hội mang về cho mình những suất học bổng danh giá nhé các bạn!

Quán quân học bổng tài năng Đại học FPT năm 2018 toả sáng đêm chung kết

Giải thưởng tiền mặt và học bổng hấp dẫn.

Tham gia chương trình học bổng tài năng, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 85 triệu đồng tiền mặt và 3 tỷ đồng học bổng.

• 01 Giải Nhất vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 100% + 30.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương
  • 01 Giải Nhì vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 70% + 20.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương.
  • 01 Giải Ba vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 70% + 10.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương.
  • 05 Giải Phụ vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 50% + 5.000.000 vnđ.
  • 07 Tiết mục còn lại trong đêm chung kết: HB 30%.

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng người nổi tiếng

Ca sĩ Chi Pu cháy hết mình tại chung kết Học Bổng Tài năng Đại học FPT năm 2018

Thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với dàn “sao” nổi tiếng – cũng chính là những người sẽ “cầm cân nảy mực”, đánh giá và trao giải phần thi của các bạn như: Đông Nhi, Noo Phước THhịnh, Chi Pu, Quang Đăng,…

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và biên đạo Quang Đăng ngồi ghế nóng cuộc thi năm 2019

Động lực vươn đến thành công, theo đuổi đam mê.

Bật mí với bạn, sau khi bước ra từ chương trình học bổng tài năng “FPT University Talent”, có rất nhiều thí sinh đã quyết tâm theo đuổi đam mê một cách chuyên nghiệp và trở thành những sinh viên nổi bật trong các phong trào của trường.

Cô bạn Trần Hải Đường sau cuộc thi đã trở thành gương mặt than quen tại các phòng trà và sân khấu lớn.

Á quân 2017 Nghiêm Hoàng Linh giờ đây đã trở thành giọng ca chính trong một nhóm nhạc rock đình đám của Đại học FPT.

Cần có tài năng gì? Tham gia như thế nào?

Không giới hạn múa, hát, nhảy…. chỉ cần bạn có tài năng thì bạn có thể đăng kí ngay cho mình một suất tham gia chương trình học bổng tài năng của trường F. Bạn có thể phô diễn khả năng diễn thuyết, chơi nhạc cụ, ảo thuật… Cách thức tham dự thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần quay video clip và gửi về cho BTC mà thôi!

Thí sinh Đỗ Hoàng Dương biểu diễn nghệ thuật ảo giác.

Thí sinh Trịnh Minh Đức đạt giải ấn tượng bởi phần thi ảo thuật.

Chà! Quá là hấp dẫn đúng không 500 anh em 2k2 ơi! Nhanh tay tham gia để có cơ hội mang về cho mình những suất học bổng danh giá nhé các bạn!

Xem chi tiết thể lệ Cuộc thi FPT University Talent 2020

Gia Hảo.